Lễ hội trái cây Mê Công – Lan Thương, Tuần hàng Việt Nam

Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, thương mại và hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Lào Cai dự kiến tổ chức đoàn doanh nghiệp của Việt Nam tham gia Lễ hội, như sau:

Thời gian: 3 ngày, từ ngày 11 đến ngày 13/10/2024.

Địa điểm: Quảng trường Đồng Đức, thành phố Côn Minh, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc.

Đơn vị chủ trì: Sở Thương mại tỉnh Vân Nam, Trung Quốc; Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại thành phố Côn Minh, Trung Quốc.

Nội dung: Tham gia Hội nghị giới thiệu sản phẩm và tổ chức gian hàng bán và giới thiệu sản phẩm (quy mô: 20 gian hàng tiêu chuẩn). Phía Sở Thương mại tỉnh Vân Nam hỗ trợ chí phí ăn, nghỉ, đi lại cho 15 - 20 doanh nghiệp cung ứng, xuất khẩu trái cây, nông sản chế biến của Việt Nam tham dự hoạt động, mỗi doanh nghiệp 01 người trong thời gian tại thành phố Côn Minh (04 ngày 03 đêm).

Thời hạn đăng ký: Trước ngày 30 tháng 9 năm 2024.

Thông tin đăng ký xin liên hệ:

Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, thương mại và hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Lào Cai

Địa chỉ: Trụ sở Khối 2, đường Trần Hưng Đạo, phường Nam Cường, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

Người liên hệ: Ông Lèo Văn Thêm, điện thoại: 0214 3837575 di động: 0944 460 460.