Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Sự kiện » Hội Chợ Triển Lãm » HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI VIỆT - LÀO (VIETLAOEXPO 2019)
Hội Chợ Triển Lãm
HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI VIỆT - LÀO (VIETLAOEXPO 2019)
Thời gian:  27/06/2019 -  01/07/2019
Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và triển lãm quốc tế (Lao-Itecc), Thủ đô Viêng Chăn, Lào
Địa chỉ:
Trung tâm Hội nghị và triển lãm quốc tế (Lao-Itecc), Thủ đô Viêng Chăn, Lào
Đơn vị tổ chức:

CHDCND Lào là một thị trường rất quan trọng đối với doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh. Trong thời gian gần đây, Lào đã dỡ bỏ thuế nhập khẩu về 0% đối với 8.536 mặt hàng nhập khẩu từ các nước thành viên ASEAN (chiếm đến 89% tổng số mặt hàng nằm trong danh sách các sản phẩm và hàng hóa mà Lào đang trao đổi thương mại với các nước trong khu vực theo Hiệp định thương mại hàng hóa ASEAN), trong đó đa phần là các mặt hàng chủ lực xuất khẩu của Việt Nam, đây là cơ hội rất tốt để thành phố Hồ Chí Minh thể hiện vai trò tiên phong, thúc đẩy, tạo điều kiện để doanh nghiệp duy trì sự có mặt liên tục của sản phẩm, dịch vụ, hàng hóa ở khu vực này.

Với mục tiêu tăng cường mối quan hệ hữu nghị truyền thống, hợp tác toàn diện Việt Nam – Lào nói chung, Thành phố Hồ Chí Minh và Thủ đô Viêng Chăn nói riêng. Đồng thời, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp thành phố quảng bá, giới thiệu sản phẩm trực tiếp đến tay người tiêu dùng, qua đó, xây dựng hình ảnh thương hiệu, thúc đẩy tăng cường xuất khẩu và mở rộng mạng lưới tiêu thụ, đại lý phân phối hàng hóa tại Lào.

Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố (ITPC) đã tiến hành xây dựng kế hoạch tham gia và xin thông báo đến quý doanh nghiệp các thông tin chi tiết như sau:

Ngành hàng: May mặc, giày da, mỹ phẩm, dược phẩm, cơ khí, điện, điện tử, hóa chất, nông nghiệp công nghệ cao, nguyên liệu và thực phẩm chế biến, dịch vụ hậu cần, vận chuyển, dịch vụ du lịch,...

Đối tượng tham gia: các doanh nghiệp nhỏ và vừa, các doanh nghiệp có năng lực xuất khẩu và chưa có thị phần tại Lào, được thành lập theo quy định của pháp luật hiện hành và đang hoạt động tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Chi phí đã được Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ:

  • Gian hàng tiêu chuẩn: 3.600.000 đồng/gian (9m2).

Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư xin thông báo và kính mời các đơn vị đăng ký tham gia và hoàn tất hồ sơ trước ngày 08 tháng 5 năm 2019.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Phòng Xúc tiến Thương mại - ITPC

Địa chỉ: 51 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Quận 1, TP. HCM.

Điện thoại: (028) 3910.4565 – 3911.5354            Fax: (028) 3910.1303

- Anh Phước Tiến   0983 939 000 (call/viber)    Email: tienntp@itpc.gov.vn

- Anh Hiền Lương  0945  627 178 (call/viber)    Email: luonghh@itpc.gov.vn

Website: www.itpc.gov.vn

Mục khác
 
Đăng kí nhận sự kiện
    BÍ QUYẾT LIÊN QUAN (9)  
[ xem tiếp ]