Bạn đang ở: Xuất khẩu » Sự kiện » Hội Chợ Triển Lãm » Hoạt động Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tại Lào năm 2017
Hội Chợ Triển Lãm
Hoạt động Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tại Lào năm 2017
Thời gian:  25/7/2017 -  1/8/2017
Địa điểm: Lào
Địa chỉ:
51 Đinh Tiên Hoàng, Q.1, Tp.HC
Đơn vị tổ chức:

Trong khuôn khổ đoàn Đại biểu cấp cao thành phố Hồ Chí Minh thăm hữu nghị Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào, Thành ủy, Ủy ban Nhân dân thành phố giao Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Tp.HCM (ITPC) tổ chức đoàn doanh nghiệp tham gia các hoạt động xúc tiến thương mại, đầu tư nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp mở rộng thị trường, thiết lập các kênh phân phối tại các chợ truyền thống, siêu thị và trực tiếp giới thiệu sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng Lào. Theo đó, ITPC đã xây dựng kế hoạch và nội dung tổ chức các hoạt động, chi tiết thông báo đến các doanh nghiệp như sau:

Hội chợ triển lãm Thương mại – Dịch vụ - Du lịch thành phố Hồ Chí Minh tại Savannakhet 2017

• Quy mô: 250 gian hàng tiêu chuẩn (3m x 3m).
  • Địa điểm: Trung tâm Savan ITECC, tỉnh Savannakhet, Lào.
  • Thời gian: ngày 27/7 - 30/7/2017.
  • Chi phí:
    • Hỗ trợ 100% bao gồm: gian hàng, vận chuyển hàng hóa 1 chiều, thuế nhập khẩu và trang trí tổng thể toàn bộ khu vực Hội chợ.
    • Doanh nghiệp tự túc chi phí ăn ở, đi lại hoặc đăng ký tour ITPC thiết kế với giá: 14.500.000đ/người.

Hội nghị xúc tiến Đầu tư – Thương mại – Du lịch thành phố Hồ Chí Minh vào CHDCND Lào năm 2017

• Thời gian: ngày 29/7/2017.
  • Địa điểm: Khách sạn Mường Thanh, Thủ đô Viêng Chăn, Lào.
  • Doanh nghiệp tự túc chi phí ăn ở, đi lại hoặc đăng ký tour ITPC thiết kế với giá: 21.500.000đ/người.

Triển lãm hàng hóa Việt Nam

• Thời gian:
    • Ngày 25, 26/7/2017: Triển lãm tại tỉnh ChampaSak, Lào.
    • Ngày 29/7/2017: Triển lãm tại thủ đô Viêng Chăn, Lào.
  • Hình thức tham gia: hỗ trợ 100% chi phí vận chuyển một chiều. ITPC sẽ nhận sản phẩm của doanh nghiệp và vận chuyển qua Lào để trưng bày và giới thiệu.

Chương trình đoàn Lãnh đạo thăm hữu nghị CHDCND Lào

• Thời gian: ngày 25/7 - 01/8/ 2017.
  • Địa điểm: Champasak – Savannakhet – Viêng Chăn – Xiêng Khoảng, Lào.
  • Chi phí tham gia đoàn Lãnh đạo: 47.000.000 đồng/người.

Thành phần Doanh nghiệp tham gia

• Các doanh nghiệp, đơn vị thuộc mọi thành phần kinh tế được thành lập và đang hoạt động theo quy định của pháp luật hiện hành và có các tiêu chí sau:
  • Là thành viên của CLB Doanh nghiệp Xuất khẩu TP.HCM (VEXA);
  • Là thành viên của các Hiệp hội, hội ngành nghề thành phố Hồ Chí Minh;
  • Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao;
  • Doanh nghiệp bình ổn thị trường;
  • Doanh nghiệp có thương hiệu và có Giấy chứng nhận sở hữu trí tuệ hoặc kiểu dáng công nghiệp, bằng phát minh sáng chế, tác quyền,...;
  • Doanh nghiệp khởi nghiệp, áp dụng khoa học công nghệ trong sản xuất;
  • Đối với thực phẩm: có Giấy chứng nhận tiêu chuẩn An toàn vệ sinh thực phẩm;
  • Đối với mỹ phẩm: có công bố chất lượng của Cục quản lý dược, Bộ Y tế;
  • Có chứng nhận quản lý chuyên ngành khác theo quy định trong nước.

Phòng Xúc tiến Thương mại – ITPC

ĐC: 51 Đinh Tiên Hoàng, Q.1, Tp.HCM                         ĐT: (028) 3910 4565

Chuyên viên Lê Phương Anh sẽ tiếp nhận mọi thông tin của quý doanh nghiệp qua số điện thoại 0932 167 916 và email anhlp@itpc.gov.vn

Website: www.itpc.gov.vn