Bạn đang ở: Xuất khẩu » Sự kiện » Hội Chợ Triển Lãm » Cụm gian hàng thành phố Hồ Chí Minh tại “Hội chợ Đặc sản Vùng miền Việt Nam năm 2019 - Hà Nội”
Hội Chợ Triển Lãm
Thời gian:  20/11/2019 -  24/11/2019
Địa điểm: Vincom Mega Mall Royal City, (72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội).
Địa chỉ:
Vincom Mega Mall Royal City, (72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội).
Đơn vị tổ chức:

Hội chợ Đặc sản Vùng miền Việt Nam (Vietnam Local Specialities Fair) là sự kiện thường niên do UBND Thành phố Hà Nội chỉ đạo Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố Hà Nội tổ chức với quy mô 300 gian hàng có sự tham gia của 63 tỉnh, thành trong cả nước. Qua mỗi kỳ tổ chức, Hội chợ không ngừng đổi mới, nâng lên về chất lượng và quy mô, trở thành sự kiện xúc tiến thương mại có uy tín cao với lượng khách tham quan, giao dịch, mua sắm lên đến hàng chục ngàn lượt mỗi ngày. Nhận thấy đây là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp, làng nghề, hợp tác xã của Thành phố Hồ Chí Minh giới thiệu, quảng bá hình ảnh các sản phẩm đặc sản vùng miền địa phương đến người tiêu dùng trong và ngoài nước; mở rộng thị trường tiêu thụ hàng hóa; gặp gỡ giao lưu, học hỏi kinh nghiệm.

Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư (ITPC) kính mời Quý Đơn vị tham gia cụm gian hàng của Thành phố với thông tin như sau:

Quy mô: 10 gian hàng tiêu chuẩn.

Thời gian: Từ ngày 20 đến ngày 24 tháng 11 năm 2019.

Địa điểm: Vincom Mega Mall Royal City, (72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội).

Đối tượng tham gia: Hiệp Hội, Hội ngành nghề, Doanh nghiệp, đơn vị được thành lập theo quy định của pháp luật hiện hành, có ngành hàng phù hợp và đang hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chính sách ưu tiên: Doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp khởi nghiệp, doanh nghiệp thuộc nhóm sản phẩm công nghiệp chủ lực.

Chính sách hỗ trợ:

• ITPC hỗ trợ 100% phí thuê gian hàng tiêu chuẩn cho các doanh nghiệp tham gia (7.000.000 đồng/gian hàng).
  • Lưu ý: mỗi doanh nghiệp tham gia chương trình được hỗ trợ tối đa 01 gian hàng tiêu chuẩn (2,5m x 2,5m x 3m)

Chi phí doanh nghiệp phải chi trả khi tham gia chương trình:

• Doanh nghiệp tham gia tự trang trải chi phí ăn uống, đi lại, vận chuyển hàng hóa, thuê thêm vật dụng và các chi phí khác.
  • Chi phí quản lý và đặt cọc: 8.000.000 VNĐ/ gian hàng (trong đó phí quản lý là 1.000.000 VNĐ/ gian hàng và đặt cọc là 7.000.000 VNĐ/ gian hàng) ITPC sẽ thu chi phí trên từ các đơn vị tham gia và xuất hóa đơn tài chính cho các đơn vị về phí quản lý. Doanh nghiệp đóng phí bằng tiền mặt tại Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM, địa chỉ: 51 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Quận 1, TP. HCM hoặc chuyển khoản theo thông tin sau:

Tên tài khoản: TRUNG TÂM XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ TP.HCM

Số Tài khoản: 007 100 000 6836

Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam – CN TP. HCM.

Nội dung chuyển khoản: Tên Công ty – Phí quản lý và đặt cọc tham gia chương trình Hội chợ đặc sản vùng miền Việt Nam năm 2019.

Chi phí đặt cọc để tham gia Hội chợ:

Chi phí đặt cọc sẽ được hoàn trả trong vòng 5-7 ngày làm việc sau khi kết thúc Hội chợ và các doanh nghiệp hoàn tất các nghĩa vụ tham gia chương trình.

Trong trường hợp các doanh nghiệp đã được lựa chọn tham gia Hội chợ nhưng hủy tham gia Hội chợ sau ngày 30 tháng 9 năm 2019 vì bất kỳ lý do nào sẽ không được hoàn trả chi phí đặt cọc và phí quản lý. Phần chi phí này sẽ được ITPC sử dụng để bù đắp chi phí Nhà nước đã thực hiện hỗ trợ doanh nghiệp thuê mặt bằng, dàn dựng gian hàng và trang trí tổng thể.

Yêu cầu về hồ sơ đăng ký tham gia chương trình:

• Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (photo, đóng dấu đơn vị);
  • Phiếu Đăng ký tham gia (Mẫu 1 và mẫu 2 đính kèm).
  • Phiếu Cam kết tham gia (Mẫu 3 đính kèm).
  • Phiếu báo cáo kết quả Hội chợ (gửi về ITPC ngay khi kết thúc hội chợ).
  • Nghĩa vụ khi tham gia chương trình:
  • Hàng hóa, sản phẩm đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng theo quy định của Việt Nam.
  • Hoàn thành đầy đủ hồ sơ đăng ký tham gia chương trình, nghĩa vụ tài chính, thực hiện nghiêm túc nội quy, quy định của Ban tổ chức.
  • Nộp báo cáo kết quả tham gia Hội chợ về Ban tổ chức

Thời hạn đăng ký tham gia: trước ngày 30 tháng 9 năm 2019. ITPC ưu tiên doanh nghiệp đăng ký trước chọn vị trí gian hàng, hoàn thành nghĩa vụ tài chính và dừng nhận hồ sơ trước thời hạn nếu đã đủ đơn vị tham gia.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Phòng Xúc tiến Thương mại - ITPC

Địa chỉ: 51 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM.

Điện thoại: (+84-28) 3910 4565 – 3911 5354

098 9399 355 (Hữu Phúc) - 094 5627 178 (Hiền Lương)

Email: trade@itpc.gov.vn; phucph@itpc.gov.vn; luonghh@itpc.gov.vn;

Website: www.itpc.gov.vn