Bạn đang ở: Xuất khẩu » Sự kiện » Hội Chợ Triển Lãm » Cụm gian hàng chung Thành phố Hồ Chí Minh tại Hội chợ Thương mại Quốc tếnh tế trọng điểm miền Trung – Tây Nguyên năm 2020
Hội Chợ Triển Lãm
Thời gian:  18/12/2020 -  24/12/2020
Địa điểm: Trung tâm thi đấu thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế, Số 01 Hà Huy Tập, Thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.
Địa chỉ:
Đơn vị tổ chức:

Hội chợ Thương mại Quốc tế vùng Kinh tế trọng điểm miền Trung – Tây Nguyên năm 2020 do Sở Công Thương tỉnh Thừa Thiên Huế chủ trì tổ chức, là một sự kiện thường niên, với tính chất thương mại, dịch vụ tổng hợp. Hội chợ là cơ hội để các doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi, tìm kiếm các cơ hội hợp tác, kinh doanh; đồng thời giới thiệu, quảng bá các sản phẩm thương hiệu Việt đến với người tiêu dùng. Đây là cơ hội tốt để cho các doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ, tìm kiếm đối tác kinh doanh, hợp tác phát triển quan hệ thương mại và mở rộng thị trường trong nước.

Thời gian: Từ ngày 18 đến ngày 24 tháng 12 năm 2020.

Quy mô: Cụm gian hàng Thành phố Hồ Chí Minh gồm 12 gian hàng (3m x 3m).

Đối tượng tham gia: Doanh nghiệp, Hợp tác xã, Cơ sở sản xuất; Hiệp hội doanh nghiệp, Hội ngành nghề, đơn vị được thành lập theo quy định của pháp luật hiện hành, có ngành hàng phù hợp và đang hoạt động tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Chi phí tham gia:

• Chi phí thuê gian hàng chuẩn của Hội chợ là: 6.450.000 đồng/gian hàng.
  • Chi phí doanh nghiệp phải đóng sau khi được ITPC hỗ trợ 50% là 3.225.000 đồng/gian hàng (đã bao gồm VAT và không quá 03 gian/đơn vị).

Hồ sơ đăng ký tham gia chương trình:

• Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (photo, đóng dấu đơn vị);
  • Phiếu đăng ký tham gia (mẫu đính kèm);
  • Phiếu báo cáo kết quả Hội chợ (gửi về ITPC ngay khi kết thúc hội chợ).

Thời hạn đăng ký: ITPC kính mời Quý Đơn vị đăng ký tham gia và hoàn tất hồ sơ trước ngày 08 tháng 12 năm 2020.

Thông tin chi tiết vui lòng phản hồi đến:

Phòng Xúc tiến Thương mại - ITPC

Địa chỉ: 51 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM.

Điện thoại: (+84) 28 3910 4565 – 3911 5354

(+84) 989 399 355 (Hữu Phúc) - (+84) 945 627 178 (Hiền Lương)

Email: phucph@itpc.gov.vn; luonghh@itpc.gov.vn

Website: www.itpc.gov.vn