Bạn đang ở: Xuất khẩu » Sự kiện » Hội Chợ Triển Lãm » Hội chợ Thương mại khu vực miền Đông và Tây Nam bộ “Phú Quốc – Kiên Giang 2018”
Hội Chợ Triển Lãm
Hội chợ Thương mại khu vực miền Đông và Tây Nam bộ “Phú Quốc – Kiên Giang 2018”
Thời gian:  31/03/2018 -  08/04/2018
Địa điểm: Sân bay cũ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.
Địa chỉ:
51 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM.
Đơn vị tổ chức:

Hội chợ Thương mại khu vực miền Đông và Tây Nam bộ “Phú Quốc – Kiên Giang 2018” quy tụ trên 200 gian hàng, khu trưng bày triển lãm sản phẩm nước mắm của các đơn vị, địa phương trong và ngoài tỉnh tham gia. Đây là dịp để các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh của thành phố Hồ Chí Minh liên kết hoạt động, mở rộng thị trường nội địa, trưng bày giới thiệu hình ảnh, quảng bá các sản phẩm đặc trưng với các địa phương trong khu vực miền Đông và Tây Nam bộ nói riêng và cả nước nói chung.

Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư (ITPC) kính mời quý Doanh nghiệp tham gia cụm gian hàng của Thành phố với thông tin như sau:

Quy mô: hơn 200 gian hàng và khu trưng bày triển lãm sản phẩm.

Thời gian: từ ngày 31/03/2018 đến ngày 08/04/2018.

Địa điểm: Sân bay cũ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Đối tượng tham gia: Doanh nghiệp, đơn vị được thành lập theo quy định của pháp luật hiện hành, có ngành hàng phù hợp và đang hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh, thành viên Câu lạc bộ Doanh nghiệp Xuất khẩu (VEXA).

Chi phí:

• Chi phí doanh nghiệp được hỗ trợ: 100% chi phí gian hàng tiêu chuẩn, 100% chi phí quảng bá, 100% chi phí thiết kế chung của cụm gian hàng.
  • Chi phí doanh nghiệp phải đóng: 2.000.000 đồng/gian (chi phí quản lý hỗ trợ cho cụm gian hàng). Chi phí này được hỗ trợ 100% nếu là thành viên Câu lạc bộ Doanh nghiệp Xuất khẩu (VEXA).
  • Doanh nghiệp tự trang trải chi phí ăn uống, đi lại và vận chuyển hàng hóa.

Yêu cầu về hồ sơ đăng ký tham gia chương trình:

• Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (photo, đóng dấu đơn vị);
  • Phiếu đăng ký tham gia.
  • Hợp đồng kinh tế.
  • Mỗi đơn vị được đăng ký tham gia tối đa 01 gian hàng tiêu chuẩn.

Thời hạn đăng ký tham gia: trước ngày 27 tháng 3 năm 2018. ITPC ưu tiên doanh nghiệp đăng ký trước chọn vị trí gian hàng và dừng nhận hồ sơ trước thời hạn nếu đã đủ đơn vị tham gia.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Phòng Xúc tiến Thương mại - ITPC

Địa chỉ: 51 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM.

Điện thoại: (028) 3910 4565 – 3911 5354 - 098 3939 000 (Phước Tiến)

Fax: (028) 3910 1303

Email: trade@itpc.gov.vn; tienntp@itpc.gov.vn;