Bạn đang ở: Xuất khẩu » Sự kiện » Hội Chợ Triển Lãm » Hội chợ triển lãm Thương mại - Dịch vụ - Du lịch thành phố Hồ Chí Minh tại Savannakhet 2017 Lần I (Ho Chi Minh City Expo 2017)
Hội Chợ Triển Lãm
Thời gian:  27/7/2017 -  30/7/2017
Địa chỉ:
51 Đinh Tiên Hoàng, Q.1, Tp.HCM
Đơn vị tổ chức:

Căn cứ Kế hoạch số 3030/KH-UBND ngày 19 tháng 5 năm 2017 của Ủy ban nhân dân về tổ chức các hoạt động kỷ niệm 40 năm ngày ký Hiệp ước hữu nghị và hợp tác Việt Nam – Lào (18/7/1977 – 18/7/2017), 55 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Lào (5/9/1962 – 5/9/2017).

Trong khuôn khổ chương trình Đoàn đại biểu cấp cao thành phố Hồ Chí Minh thăm hữu nghị Lào từ ngày 25 tháng 7 đến ngày 01 tháng 8 năm 2017, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố tổ chức “Hội chợ triển lãm Thương mại - Dịch vụ - Du lịch thành phố Hồ Chí Minh tại Savannakhet 2017” như sau:

Mục tiêu: Hỗ trợ doanh nghiệp thành phố quảng bá hình ảnh quốc gia, hình ảnh doanh nghiệp, thương hiệu Việt; Tăng cường xuất khẩu các mặt hàng Việt Nam có thế mạnh và phát triển thị trường xuất khẩu, mở rộng mạng lưới tiêu thụ hàng hóa và tằng cơ hội đầu tư ở thị trường Lào.

Quy mô Hội chợ: 250 gian hàng tiêu chuẩn (3mx3m), trong đó Khu gian hàng Việt Nam là 200 gian hàng của các doanh nghiệp, đơn vị trưng bày và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ.

Thời gian:

• Hội chợ diễn ra: từ ngày 27 đến ngày 30 tháng 7 năm 2017.
  • Đoàn tham gia hội chợ: từ ngày 25 tháng 7 đến ngày 1 tháng 8 năm 2017.

Địa điểm: Tại Trung tâm Hội nghị và triển lãm quốc tế (SAVAN-ITECC), tỉnh Savannakhet, Lào.

Ngành hàng: Đa ngành, gồm: May mặc, giày da, mỹ phẩm, dược phẩm, cơ khí, điện, điện tử, hóa chất, nông nghiệp công nghệ cao, máy - thiết bị nông nghiệp, nguyên liệu và thực phẩm chế biến,...

Đối tượng tham gia: Các doanh nghiệp, đơn vị thuộc mọi thành phần kinh tế của thành phố Hồ Chí Minh có năng lực xuất khẩu, được thành lập theo quy định của pháp luật hiện hành và các tổ chức xúc tiến thương mại Tỉnh/Thành phố, các Hiệp hội ngành nghề,... Ưu tiên cho các doanh nghiệp đạt một trong các tiêu chí sau:

• Là thành viên của các Hiệp hội, hội ngành nghề thành phố Hồ Chí Minh;
  • Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao;
  • Doanh nghiệp bình ổn thị trường;
  • Doanh nghiệp có thương hiệu và có Giấy chứng nhận sở hữu trí tuệ hoặc kiểu dáng công nghiệp, bằng phát minh sáng chế, tác quyền,...;
  • Doanh nghiệp khởi nghiệp;
  • Đối với hàng thực phẩm: có Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn An toàn vệ sinh thực phẩm;
  • Đối với hàng hóa mỹ phẩm: có công bố chất lượng của Cục quản lý dược, Bộ Y tế;
  • Có chứng nhận quản lý chuyên ngành khác theo quy định trong nước.

Chi phí:

• Nhà nước hỗ trợ doanh nghiệp tham gia chương trình:

100% chi phí gian hàng;

100% chi phí trang trí tổng thể khu trưng bày của doanh nghiệp Việt Nam tại Hội chợ;

100% chi phí liên quan đến thông tin tuyên truyền xuất khẩu, mời khách đến tham quan giao dịch tại Hội chợ;

100% chi phí vận chuyển theo định mức;

100% thuế nhập khẩu

• Chi phí doanh nghiệp phải chịu khi tham gia chương trình:100% các chi phí xuất nhập cảnh, ăn, ở, đi lại...;

Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư xin thông báo và trân trọng kính mời các đơn vị đăng ký tham gia trước ngày 15 tháng 7 năm 2017.

Đặc biệt, Ban Tổ chức sẽ ưu tiên lựa chọn vị trí gian hàng đối với các doanh nghiệp đăng ký trước.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Phòng Xúc tiến Thương mại - ITPC

Địa chỉ: 51 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM.

Điện thoại: (028) 3910 4565 – 3911 5354 Fax: (028) 3910 1303

Facebook: https://www.facebook.com/ITPC.HOCHIMINHCITY/

Website: www.itpc.gov.vn                                  Email: trade@itpc.gov.vn

Anh Phương Anh          (0932 167 916)               Email: anhlp@itpc.gov.vn