Bạn đang ở: Xuất khẩu » Sự kiện » Hội thảo - Đào tạo » Diễn đàn xuất khẩu 2018 - Thị trường ASEAN và Trung Quốc
Hội thảo - Đào tạo
Diễn đàn xuất khẩu 2018 - Thị trường ASEAN và Trung Quốc
Thời gian:  14/12/2018 - 14/12/2018

Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh về việc hỗ trợ doanh nghiệp thành phố tăng cường hoạt động xuất khẩu;

Tiếp nối thành công của Diễn đàn Xuất khẩu các năm 2012, 2013, 2014, 2015 và 2017, nhằm đẩy mạnh cung cấp thông tin, định hướng thị trường và nâng cao lợi thế cạnh tranh cho các doanh nghiệp xuất khẩu thành phố tại các thị trường còn nhiều dư địa như ASEAN và Trung Quốc, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố (ITPC) tổ chức Diễn đàn Xuất khẩu 2018 với chủ đề “Thị trường ASEAN và Trung Quốc”.

Thời gian: 08 giờ 00, thứ Sáu, ngày 14 tháng 12 năm 2018

Địa điểm: Khách sạn REX, số 141 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM.

Lợi ích khi tham dự Diễn đàn:

• Cập nhật những thông tin mới nhất về xu hướng xuất khẩu, những cách thức và giải pháp hữu hiệu để khai thác thị trường xuất khẩu tiềm năng đặc biệt là các thị trường xuất khẩu còn nhiều dư địa như ASEAN và Trung Quốc.
  • Giúp doanh nghiệp nắm bắt được những quy định kỹ thuật, xu hướng và hành vi tiêu dùng của từng thị trường thông qua kinh nghiệm xúc tiến của Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư (ITPC) về việc đưa hàng hóa vào các thị trường, từ đó doanh nghiệp sẽ định hướng được chiến lược kinh doanh cụ thể, khai thác thành công các thị trường mục tiêu.
  • Doanh nghiệp được tư vấn cách thức đưa hàng hóa vào các chuỗi siêu thị đa quốc gia từ chuyên gia của Central Group.
  • Hỗ trợ doanh nghiệp khai thác và cung ứng sản phẩm có chứng nhận Halal trong khu vực ASEAN đồng thời quản trị tốt những rủi ro về tài chính trong quá trình xuất nhập khẩu.
  • Trong khuôn khổ Diễn đàn, Ban tổ chức xây dựng khu vực triển lãm các sản phẩm xuất khẩu tiêu biểu của thành phố nhằm tạo điều kiện để các doanh nghiệp gặp gỡ, giao lưu, kết nối, tìm kiếm đối tác tiềm năng.

Phí tham dự: Miễn phí.

Thành phần tham dự:

• Đại diện Bộ Công thương tại Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Các sở ban ngành của Thành phố Hồ Chí Minh;
  • Các tổ chức xúc tiến thương mại và đầu tư của nước ngoài tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành trong khu vực phía Nam;
  • Sở Công thương và Trung tâm Xúc tiến Thương mại các tỉnh, thành;
  • Các hiệp hội, hội ngành nghề tại Thành phố Hồ Chí Minh;
  • Các doanh nghiệp Việt Nam sản xuất hàng xuất khẩu; doanh nghiệp dịch vụ hậu cần cho xuất khẩu;
  • Các ngân hàng và tổ chức tín dụng trong và ngoài nước;
  • Các tập đoàn doanh nghiệp nước ngoài;
  • Các cơ quan báo, đài.

Trân trọng kính mời quý đơn vị tham gia và vui lòng đăng ký tham dự trước ngày 10/12/2018.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Phòng Dịch vụ - ITPC

Địa chỉ: 51 Đinh Tiên Hoàng, P.Đa Kao, Q.1, Tp.HCM

Điện thoại: 0903 367 567 (Thùy Trang) - 0938 930 442 (Hoàng Anh) - 0938 731 369 (Thúy Vy)

E-mail: tranglt@itpc.gov.vn; anhnth@itpc.gov.vn; vynnt@itpc.gov.vn

Website: www.itpc.gov.vn