Bạn đang ở: Xuất khẩu » Sự kiện » Hội thảo - Đào tạo » Hội đàm thương mại tỉnh Hokkaido 2017
Hội thảo - Đào tạo
Hội đàm thương mại tỉnh Hokkaido 2017
Thời gian:  20/11/2017 - 20/11/2017

Sự kiện Hội đàm thương mại tỉnh Hokkaido 2017 do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP HCM phối hợp với Hiệp Hội Thương Mại và Công Nghiệp tỉnh Hokkaido và Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Thành phố Sapporo tổ chức. Chương trình cụ thể như sau:

Thời gian: 13:00 – 17:00, ngày 20/11/2017

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị GEM CENTER, sảnh Pollux 1, lầu 3, số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, TP.HCM.

Đây là chương trình định kỳ được tổ chức hằng năm và là buổi hội đàm thương mại có quy mô lớn nhất từ trước đến nay tại Việt Nam với sự tham dự của hơn 30 doanh nghiệp đến từ tỉnh Hokkaido - Nhật Bản. Đến với chương trình lần này, các doanh nghiệp của tỉnh Hokkaido mang đến cho người tiêu dùng và doanh nghiệp Việt Nam những sản phẩm với thương hiệu tuyệt phẩm, đặc sản của tỉnh Hokkaido,  được biết đến rộng rãi như là những sản phẩm cao cấp – an toàn – và đáng tin cậy nhất tại Châu Á bao gồm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, nông – lâm – thủy – hải sản, nông sản, gia vị, thức phẩm và đồ uống…

Đến với chương trình tọa đàm lần này các doanh nghiệp tỉnh Hokkaido mong muốn sẽ giới thiệu nhiều hơn nữa văn hóa đặc sắc cũng như các sản phẩm tiêu biểu đến đông đảo người tiêu dùng Việt Nam. Bên cạnh đó, doanh nghiệp của tỉnh Hokkaido mong muốn gặp gỡ làm việc với các đối tác tiềm năng thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.

Chương trình là một trong những hoạt động thiết thực, mở ra những cơ hội mới cho các doanh nghiệp hai nước, đặc biệt là doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận thông tin về sản phẩm, thị hiếu của người tiêu dùng của người dân Nhật Bản thông qua các sản phẩm đặc sản được triển lãm tại chương trình đồng thời có cơ hội kết nối giao thương và tìm kiếm đối tác tiềm năng của tỉnh Hokkaido.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Phòng Dịch vụ Doanh nghiệp – ITPC

Địa chỉ: 51 Đinh Tiên Hoàng, Q.1, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 39104733 - (028) 391 049 47 - 0938 731 369 (Thúy Vy)

0917 518 744 (Thanh Nguyệt) - 0903 367 567 (Thùy Trang)

Email: vynnt@itpc.gov.vn; nguyetttt@itpc.gov.vn; tranglt@itpc.gov.vn

Website: www.itpc.gov.vn