Bạn đang ở: Xuất khẩu » Sự kiện » Hội thảo - Đào tạo » Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Hậu Giang 2017
Hội thảo - Đào tạo
Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Hậu Giang 2017
Thời gian:  28/9/2017 - 28/9/2017

Thực hiện chương trình liên kết hợp tác và hỗ trợ xúc tiến thương mại và đầu tư giữa thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phố phía Nam năm 2017;

Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh về việc mời gọi các đơn vị trên địa bàn Thành phố tham dự chương trình Hội nghị xúc tiến đầu tư vào tỉnh Hậu Giang năm 2017 với sự tham dự và chủ trì của Thủ tướng Chính phủ.

Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) phối hợp và hỗ trợ Uỷ ban Nhân dân tỉnh Hậu Giang tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư về tỉnh Hậu Giang năm 2017 với chủ đề “Hậu Giang – Tiềm năng đầu tư và phát triển” với nội dung như sau:

Thời gian: 7g30 phút ngày 28 tháng 9 đến năm 2017.

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị tỉnh Hậu Giang – số 10 Ngô Quyền, phường 5, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.

Miễn phí tham dự

Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) trân trọng kính mời quý đại biểu đến tham dự Hội nghị nêu trên. Sự hiện diện của Quý Đại biểu là góp phần vào sự thành công của Hội nghị. Mọi chi tiết vui lòng liên lạc đăng ký về cho chúng tôi theo địa chỉ:

Phòng Huấn luyện - ITPC

Địa chỉ: 51 Đinh Tiên Hoàng, Q.1, Tp.HCM

Điện thoại: 028 3910 4730;  0933 078787 (Văn Cần); 09 09 81 81 99 (Quốc Cường)

Email: canhv@itpc.gov.vn; ctiphcm@gmail.com

Website: itpc.gov.vn