Bạn đang ở: Xuất khẩu » Sự kiện » Hội thảo - Đào tạo » Hội Nghị xúc tiến Thương mại, kết nối giao thương giữa doanh tỉnh Lâm Đồng và doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh năm 2019
Hội thảo - Đào tạo
Thời gian:  26/7/2019 - 26/7/2019

Thực hiện chương trình hợp tác trong công tác xúc tiến thương mại giữa UBND tỉnh Lâm Đồng và UBND thành phố Hồ Chí Minh;

Nhằm đẩy mạnh hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc liên kết cung cấp, phân phối các sản phẩm an toàn, chất lượng, sản phẩm mang thương hiệu đến tay người tiêu dùng trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh; qua đó góp phần giảm thiểu tình trạng hàng gian, hàng giả, hàng kém chất lượng; cũng như giảm thiểu chi phí trung gian;

Được sự thống nhất của Trung tâm xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh trong việc tổ chức Hội nghị kết nối giao thương và giới thiệu nhãn hiệu “Đà Lạt – Kết tinh kỳ diệu từ đất lành” năm 2019 tại Tp Hồ Chí Minh.

Trung tâm xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Lâm Đồng, trân trọng kính mời quý doanh nghiệp, các đơn vị, tổ chức và cá nhân trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh; đến tham dự Hội nghị kết nối giao thương, giới thiệu nhãn hiệu “Đà Lạt – Kết tinh kỳ diệu từ đất lành” năm 2019, với các nội dung cụ thể như sau:

Chủ trì: Trung tâm xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Lâm Đồng và Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian: 01 buổi, bắt đầu lúc 7h30 (Thứ 6) ngày 26/7/2019.

Địa điểm: Tại Trung tâm Hội Nghị, 272 Võ Thị Sáu, Phường 07, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Nội dung:

• Các doanh nghiệp hai địa phương gặp gỡ, trao đổi trực tiếp tại khu vực trưng bày, giới thiệu sản phẩm;
  • Giới thiệu về nhãn hiệu “Đà Lạt – Kết tinh kỳ diệu từ đất lành” được Cục Sở hữu Trí tuệ cấp cho tỉnh Lâm Đồng đối với một số sản phẩm nông sản;
  • Doanh nghiệp hai địa phương giới thiệu về  sản phẩm, nhu cầu, khả năng và các hình thức cung cấp, phân phối, cũng như liên kết hợp tác, ….
  • Tổ chức ký kết hợp tác (Nếu có) giữa doanh nghiệp hai địa phương.

Trung tâm xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Lâm Đồng, rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý doanh nghiệp nghiệp.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm xúc tiến Thương mại và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh (ITPC);

Phòng Dịch vụ - ITPC: 51 Đinh Tiên Hoàng, P.Đa Kao, Quận 1,TP.HCM.

Chị Hoàng Anh (0938 930 442); Email: anhnth@itpc.gov.vn.

Trung tâm xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Lâm Đồng;

Địa chỉ: số 02-04 Trần Quốc Toản, phường 3, TP Đà Lạt;

Điện thoại: 02633 510566, DĐ 0914300250, gặp ông Trương Công Thành – Phó phòng xúc tiến thương mại.

Mục khác

Đăng kí nhận sự kiện