Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Sự kiện » Hội thảo - Đào tạo » Chương trình tập huấn “Hội nhập kinh tế trong thời đại cách mạng công nghiệp lần thứ 4”
Hội thảo - Đào tạo
Chương trình tập huấn “Hội nhập kinh tế trong thời đại cách mạng công nghiệp lần thứ 4”
Thời gian:  28/07/2017 - 28/07/2017

Chúng ta đang tiến gần tới một cuộc cách mạng công nghiệp sẽ làm thay đổi cơ bản cách thức chúng ta sống, làm việc và liên hệ với nhau. Trong đó, quy mô, phạm vi, độ phức tạp và khả năng chuyển hoá sẽ không giống bất cứ điều gì nhân loại đã trải qua. Chúng ta chưa thể dự đoán hết về nó, nhưng có một điều rõ ràng: sự đáp ứng sẽ phải tích hợp và toàn diện, liên quan đến tất cả các bên từ chính phủ, tổ chức khu vực công, tư nhân, giới học thuật và xã hội dân sự.

Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, cuối cùng, sẽ thay đổi không chỉ những gì chúng ta làm, mà còn cả việc chúng ta là ai. Nó sẽ ảnh hưởng đến danh tính của chúng ta và tất cả các vấn đề liên kết với nó: ý thức của chúng ta về sự riêng tư, ý niệm của chúng ta về quyền sở hữu, mô hình tiêu thụ của chúng ta, thời gian chúng ta dành để làm việc và giải trí, và làm thế nào chúng ta phát triển sự nghiệp, trau dồi kỹ năng của mình, gặp gỡ mọi người, và nuôi dưỡng các mối quan hệ.

Có bốn tác động chính của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 đến các doanh nghiệp: dự đoán khách hàng, cải tiến sản phẩm, đổi mới hợp tác và các hình thức tổ chức. Dù là người tiêu dùng hay doanh nghiệp, khách hàng ngày càng trở thành trung tâm của nền kinh tế, với tất cả những cải tiến nhằm cải thiện cách thức khách hàng được phục vụ.

Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư thành phố (ITPC) trân trọng kính mời quý Doanh nhân, doanh nghiệp tham dự chương trình tập huấn “HỘI NHẬP KINH TẾ TRONG THỜI ĐẠI CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP LẦN THỨ 4” nội dung:

Lợi ích khi tham gia: Giúp doanh nghiệp hiểu và áp dụng được các lợi ích:

  • Nhận diện-hành động và hội nhập:

Nhận diện cuộc cách mạng công nghệ lần 4;

Hành động của Việt Nam;

Kinh doanh trong thời đại CMCN lần 4.

  • Tận dụng các Hiệp định thương mại tự do trong kinh doanh và trong xuất khẩu:

Tổng quan các Hiệp định;

Quy tắc xuất xứ hàng hóa và hỗ trợ đăng ký các Form mẫu;

Vận dụng thực tế;

Giải đáp các ưu đã thuế quan theo từng Hiệp định thương mại tự do.

Học phí: 600.000 VND/1 học viên

Thời gian: Từ 8g00 đến 17g00 ngày 28/07/2017

Địa điểm: Q1, Tp.HCM

Thông tin đăng ký, Quý đơn vị vui lòng gửi về địa chỉ:

Phòng Huấn luyện - ITPC

Địa chỉ: 51 Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, quận 1, TpHCM

Điện thoại: (028) 3910 4730;  Fax: (028) 3910 5587

Chuyên viên Huỳnh Văn Cần sẽ tiếp nhận mọi thông tin của quý doanh nghiệp qua số điện thoại 0933 078787 và email canhv@itpc.gov.vn ; canhuynhvan@gmail.com

Website: www.itpc.gov.vn

Mục khác
 
Đăng kí nhận sự kiện
    BÍ QUYẾT LIÊN QUAN (40)  
[ xem tiếp ]