Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Sự kiện » Hội thảo - Đào tạo » Hội thảo “Kết nối bán hàng online”
Hội thảo - Đào tạo
Hội thảo “Kết nối bán hàng online”
Thời gian:  20/6/2019 - 20/6/2019

Hiện tại, vẫn còn khá nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam, đặc biệt là doanh nghiệp nhỏ và vừa vẫn còn e ngại việc ứng dụng xuất nhập khẩu trực tuyến, do kỹ năng ứng dụng thương mại điện tử còn hạn chế. Bên cạnh đó, hệ thống hạ tầng công nghệ thông tin của doanh nghiệp chưa phát triển và nhiều doanh nghiệp bị rào cản về ngôn ngữ. Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp bị sự cạnh tranh lớn với doanh nghiệp nước ngoài. Vì vậy, bản thân họ cần nâng cao kỹ năng ứng dụng thương mại điện tử, như kỹ năng tìm kiếm thông tin đối tác trên mạng, xác minh đối tác có uy tín hay không, hoặc các khâu thanh toán, chuyển phát… Từ đó, các DN có hiểu biết cơ bản để tránh các trường hợp lừa đảo khi giao dịch với đối tác nước ngoài…

Để giúp đỡ các doanh nghiệp gặp khó khăn khi áp dụng thương mại điện tử trong hoạt động xuất nhập khẩu, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư thành phố (ITPC) tổ chức: “Kết nối bán hàng online” với nội dung thể như sau:

Nội dung:

  • Cung cấp kiến thức cơ bản và chia sẻ kinh nghiệm thực tế nhằm giúp các doanh nghiệp nhỏ và vừa có tiềm năng nâng cao năng lực xuất khẩu thông qua bán hàng trên mô hình thương mại điện tử.
  • Kết nối trực tiếp giữa các doanh nghiệp cung ứng trong nước với đơn vị kinh doanh thương mại điện tử có uy tín.

Thời gian: Từ 08g30 đến 11g30 ngày 20 tháng 6 năm 2019

Địa điểm: Quận 1

Đối tượng tham dự: Doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trong nước có sản phẩm được công nhận bới các cơ quan có thẩm quyền; ưu tiên những sản phẩm có thương hiệu, bao bì tốt.

Chi phí: Chi phí hội trường, giải khát, tài liệu: do người tham dự tự chi trả.

Phòng Huấn luyện - ITPC

Địa chỉ: 51 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM

Điện thoại: 090 827 7455 (Linh Thy)

Email: thydl@itpc.gov.vn

Website: www.itpc.gov.vn

Mục khác
 
Đăng kí nhận sự kiện
    BÍ QUYẾT LIÊN QUAN (8)  
[ xem tiếp ]