Bạn đang ở: Xuất khẩu » Sự kiện » Hội thảo - Đào tạo » Tăng cường hợp tác Xúc tiến Đầu tư – Thương mại, phát triển xuất khẩu cho doanh nghiệp TPHCM và các tỉnh phía Nam
Hội thảo - Đào tạo
Thời gian:  04/05/2018 - 04/05/2018

Thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Ủy ban nhân dân Thành phố về việc hợp tác, liên kết giữa các tỉnh, thành trong hoạt động xúc tiến đầu tư và thương mại nhằm tận dụng ưu thế sẵn có của mỗi tỉnh, thành để tạo môi trường đầu tư và thương mại tốt nhất cho các nhà đầu tư, kinh doanh khi đến làm việc tại Việt Nam. Trung tâm Xúc tiến Thương mại & Đầu tư TPHCM (ITPC) tổ chức buổi gặp gỡ: “Tăng cường hợp tác Xúc tiến Đầu tư – Thương mại, phát triển xuất khẩu cho doanh nghiệp TPHCM và các tỉnh phía Nam”, cụ thể như sau:

Thời gian: 8g30 – 11g30, thứ Sáu, ngày 04/05/2018.

Địa điểm: 92 – 96 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Quý Đơn vị quan tâm xin vui lòng điền thông tin vào phiếu đăng ký và gửi lại trước ngày 27/04/2018.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Phòng Dịch vụ - ITPC

Địa chỉ: 51 Đinh Tiên Hoàng, P.Đa Kao, Q.1, Tp.HCM

Điện thoại: 0908 117 702 (Ngọc Linh) - 0903 367 567 (Thùy Trang)

Email: linhntn@itpc.gov.vn; tranglt@itpc.gov.vn;

Website: www.itpc.gov.vn