Bạn đang ở: Xuất khẩu » Sự kiện » Hội thảo - Đào tạo » Kết nối giao thương sản phẩm nông nghiệp tại tỉnh Bến Tre
Hội thảo - Đào tạo
Kết nối giao thương sản phẩm nông nghiệp tại tỉnh Bến Tre
Thời gian:  03/10/2017 - 03/10/2017

Thực hiện chương trình liên kết hợp tác và hỗ trợ xúc tiến thương mại và đầu tư giữa thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phố phía Nam năm 2017.

Căn cứ kế hoạch số 330/KH-UBND ngày 25/01/2017 của Ủy ban Nhân dân tỉnh Bến Tre về việc xây dựng và hoàn thiện chuỗi giá trị sản phẩm nông nghiệp chủ lực của tỉnh Bến Tre, Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh Bến Tre, Sở Công thương tỉnh Bến Tre phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) tổ chức Kết nối các doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh với doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ hợp tác, nông dân sản xuất của tỉnh Bến Tre gồm 08 sản phẩm nông nghiệp chủ lực cụ thể như sau:

Thời gian: 8 giờ ngày 03 tháng 10 năm 2017.

Địa điểm: Hội trường Hội Nông dân tỉnh Bến Tre (Tầng 6) (Số 58 đường 3/2, Phường 3, Thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre).

Sản phẩm chính: Dừa, bưởi da xanh, chôm chôm, nhãn, hoa kiểng, thịt bò, thịt heo và tôm biển.

Thời hạn đăng ký trước ngày 27/9/2017

Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) trân trọng kính mời quý doanh nghiệp đến tham dự buổi kết nối nêu trên. Sự hiện diện của Quý doanh nghiệp là góp phần vào sự thành công của chương trình kết nối.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Phòng Huấn luyện – ITPC

Địa chỉ: Số 51 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa kao, quận 1, TP.HCM.

Điện thoại: (028) 3910 4730 – 090 827 7455 (Linh Thy) - 09 09 81 81 99 (Quốc Cường)

Email: huanluyen@itpc.gov.vn; thydl@itpc.gov.vn

Website: itpc.gov.vn