Bạn đang ở: Xuất khẩu » Sự kiện » Hội thảo - Đào tạo » Buổi thông tin về cơ hội phân phối hàng hóa tại Khu Trung tâm thương mại Việt Nam, tỉnh Pakse, Lào
Hội thảo - Đào tạo
Thời gian:  30/11/ 2017 - 30/11/ 2017

Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh về tăng cường hỗ trợ doanh nghiệp mở rộng thị trường, thiết lập các kênh phân phối sản phẩm và đầu tư tại thị trường Lào;

Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư phối hợp với Công ty Cổ phần Bảo vệ Thực vật Sài Gòn có kế hoạch đưa vào khai thác khu Trung tâm thương mại tại tỉnh Paske, Nam Lào nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp có cơ hội đặt đầu mối giao thương, tiếp nhận thông tin thị trường, giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng tại đây.

Để công tác triển khai được chặt chẽ, hiệu quả, đi vào trọng tâm và đáp ứng đúng yêu cầu của doanh nghiệp, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư trân trọng kính mời quý doanh nghiệp đến dự, góp ý và tìm kiếm cơ hội phân phối hàng hóa tại thị trường Lào. Cụ thể như sau:

Thời gian: Vào lúc 14 giờ 00, Thứ Năm, ngày 30/11/ 2017.

Địa điểm: Phòng họp số 1, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư, số 51 đường Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Chủ trì: Ông Hồ Xuân Lâm, Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư.

Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư thông báo và trân trọng kính mời quý doanh nghiệp đăng ký tham dự.

Phòng Xúc tiến Thương mại - ITPC

Địa chỉ: số 51 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM.

Điện thoại: 0903 367 567 (Thùy Trang) - 0909 141 064 (Vân Anh)

Email: tranglt@itpc.gov.vn; anhntv@itpc.gov.vn;

Website: www.itpc.gov.vn