Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Hoạt động ITPC
Hoạt động ITPC
Lên một mức
Các hoạt động hỗ trợ Doanh nghiệp, các chương trình xúc tiến được ITPC tổ chức
 
Đưa hàng vào hệ thống siêu thị Big C/Go!: Mở đường hội nhập toàn cầu cho hàng Việt
  Với mục đích đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp giảm thiểu tác động tiêu cực của đại dịch Covid-19; phục hồi sản xuất kinh doanh; nâng cao năng lực cạnh tranh; tiếp cận, mở rộng và đa dạng hóa thị trường; đẩy mạnh xuất khẩu; lấy lại đà tăng trưởng cho nền kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung. Sáng ngày 15/10/2020, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) đã phối hợp cùng với Tập đoàn Central Retail Việt Nam tổ chức hội nghị “Kết nối đưa hàng hóa Việt Nam vào hệ thống siêu thị Big C/Go! tại Việt Nam và xuất khẩu sang thị trường Thái Lan năm 2020”.
Mở rộng thị trường Bắc Mỹ và ASEAN trong ngành Thực phẩm và Nông sản
  Sáng ngày 14/10/2020, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC) đã phối hợp với Công ty CP Tư Vấn ATIM tổ chức Hội thảo trực tiếp và trực tuyến “Mở rộng thị trường Bắc Mỹ và ASEAN trong ngành Thực phẩm và Nông sản” tại Khách sạn Rex với hơn 100 người tham dự.
Tiếp tân Tổng lãnh sự Nhật Bản tại Thành phố Hồ Chí Minh
  Sáng ngày 14/10/2020, ông Nguyễn Hữu Tín - Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Tp.HCM (ITPC) đã có buổi tiếp ông Watanabe Nobuhiro - tân Tổng lãnh sự Nhật Bản tại Tp.HCM.
Thị trường Singapore: Cơ hội và thách thức cho doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam
  Tiếp tục triển khai các chương trình đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa, hỗ trợ doanh nghiệp tìm kiếm, mở rộng và đa dạng hóa thị trường xuất khẩu, kết nối với đối tác nhập khẩu nước ngoài, ngày 07/10/2020, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) đã tổ chức buổi hội thảo “Thị trường Singapore - Cơ hội và thách thức cho Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam”.
Canada khẳng định quan hệ thương mại mạnh mẽ với Việt Nam
  Canada và Việt Nam có mối quan hệ thương mại mạnh mẽ, được xây dựng trên nền tảng quan hệ giao lưu nhân dân tốt đẹp. Đó là nhận xét của bà Kendal Hembroff, Tổng Giám đốc phụ trách đàm phán và chính sách thương mại thuộc Bộ các vấn đề toàn cầu của Canada (GAC) tại hội thảo trực tuyến ngày 1/10 do Hội đồng Thương mại Canada - Việt Nam tổ chức.
Tuân thủ yêu cầu thị trường châu Âu, đã đủ chưa?
  Chiều ngày 2 tháng 10 năm 2020, Trung tâm Xúc tiến Thương Mại và Đầu tư thành phố (ITPC) phối hợp cùng Hội doanh nhân Việt Nam tại Pháp (AB Vietfrance) tổ chức Hội thảo trực tiếp và trực tuyến “Tiềm năng hợp tác doanh nghiệp Việt Nam - EU”.
ITPC làm việc với Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại TP. Hồ Chí Minh
  Ngày 30/9/2020 vừa qua, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh đã có buổi tiếp và làm việc với ông Madan Mohan Sethi - Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Tiếp ông tổng lãnh sự có ông Nguyễn Hữu Tin - Giám Đốc ITPC và các lãnh đạo các phòng chuyên môn.
ITPC tăng cường hợp tác với AEON
  Ngày 22 tháng 09 năm 2020, lãnh đạo Trung tâm xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC) gồm có ông Nguyễn Hữu Tín - Giám đốc ITPC và ông Trần Phú Lữ - Phó Giám đốc ITPC đã có buổi tiếp Ông Nishihitohge Yasuo - Tổng giám đốc AEON Việt Nam và Ông Shiotani Yuichiro - Tổng Giám đốc AEON TopValu Việt Nam. Hai bên đã cùng nhau đánh giá lại các hoạt động cùng phối hợp triển khai trong năm 2019 và thống nhất kế hoạch hợp tác trong năm 2020.
ITPC tiếp và làm việc với Tân Đại sứ Việt Nam tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất
  Ngày 23/9/2020, Ông Nguyễn Mạnh Tuấn - Tân Đại sứ nước CHXHCN Việt Nam tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE) đã đến thăm và làm việc với Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Tp.HCM (ITPC). Ông Nguyễn Hữu Tín - Giám đốc ITPC đã cung cấp các thông tin tổng quan kinh tế - xã hội của TP.HCM, nhấn mạnh các chính sách ưu đãi đầu tư và định hướng xúc tiến thương mại của Thành phố trong thời gian tới.
Thông báo tuyển dụng viên chức năm 2020 - Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư
  Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC) Thông báo tuyển dụng viên chức năm 2020
ITPC tiếp và làm việc cùng Trung tâm Xúc tiến đầu tư phía Nam
  Sáng ngày 23 tháng 9 năm 2020, Ông Nguyễn Hữu Tín - Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư (ITPC) đã có buổi tiếp và làm việc với của bà Trần Thị Hải Yến - Giám đốc Trung tâm Xúc tiến đầu tư phía Nam (IPCS).
ITPC: Nhiều hoạt động xúc tiến trong mùa Covid (*)
  Huấn luyện, hội thảo trực tuyến, kết nối qua viber… là những hoạt động của ITPC trong mùa Covid vừa được ông Nguyễn Hữu Tín, Giám đốc Trung tâm xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM đề cập trong buổi trả lời phỏng vấn của Trung tâm Truyền hình Việt Nam khu vực Nam Bộ - VTV9 về các hoạt động xúc tiến thương mại và đầu tư thời gian qua. Bản tin ITPC xin lược thuật lại nội dung buổi trả lời phỏng vấn này.
Tiếp tân đại sứ Việt Nam tại Kuwait
  Ngày 23/9/2020, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) đã tiếp và làm việc với ông Ngô Toàn Thắng - tân đại sứ Nước CHXHCN Việt Nam tại Kuwait nhân dịp đại sứ chuẩn bị lên đường nhận nhiệm vụ. Tiếp tân đại sứ, về phía ITPC, có ông Nguyễn Tuấn - Phó Giám đốc và lãnh đạo các phòng ban.
ITPC làm việc với Thương vụ nước Cộng hòa Ireland tại Việt Nam
  Ngày 23/09/2020, Trung tâm Xúc tiến thương mại và Đầu tư TPHCM (ITPC) đã tiếp và làm việc với đoàn Thương vụ nước Cộng hòa Ireland tại Việt Nam do bà Nguyễn Thị Thùy Dung làm trưởng đoàn.
ITPC tiếp Tân Lãnh sự quán Việt Nam tại Vancouver
  Ngày 10/09/2020 Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) đã đón tiếp và làm việc với Đồng chí Nguyễn Quang Trung - Tân Lãnh sự quán Việt Nam tại Vancouver - Canada.
Chuyển đổi số và những điểm pháp lý quan trọng nhằm tận dụng cơ hội từ Hiệp định EVFTA
  Hội thảo trực tuyến "Chuyển đổi số và những điểm pháp lý quan trọng nhằm tận dụng cơ hội từ Hiệp định EVFTA" do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC) phối hợp với Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) tổ chức vào sáng ngày 26/8/2020. Chương trình nhận được gần 200 DN tham dự trực tuyến thông qua ứng dụng Zoom và hơn 8500 lượt theo dõi trên mạng xã hội.
ITPC tiếp đại diện FSC
  Lúc 14 giờ 30 ngày 20 tháng 8 năm 2020, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư (ITPC) đã có buổi làm việc với Trung tâm Dịch vụ Đối ngoại và Hội nghị Quốc tế (FSC), đơn vị trực thuộc Sở Ngoại vụ Tp.HCM. Về phía ITPC có ông Nguyễn Hữu Tín, Giám đốc làm đại diện. Về phía FSC có ông Lê Trường Duy, Giám đốc FSC làm đại diện.
Tăng cường các hoạt động xúc tiến thương mại và đầu tư vào thị trường Ba Lan ngay khi EVFTA có hiệu lực
  Ngày 25 tháng 8 năm 2020, Trung tâm Xúc tiến Thương Mại & Đầu tư (ITPC) đã có buổi gặp gỡ với Văn phòng đại diện Cục Đầu tư và Thương mại Ba Lan (PAIH) tại TP.HCM.
Câu lạc bộ Doanh nghiệp xuất khẩu TP Hồ Chí Minh (VEXA): VEXA hoàn thiện bộ máy quản lý
  Được sự đồng ý của Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC), ngày 06/08/2020 vừa qua, Câu lạc bộ Doanh nghiệp xuất khẩu TP Hồ Chí Minh (VEXA) đã tổ chức Đại hội bất thường Ban chủ nhiệm năm 2020 – nhiệm kỳ 2018-2023 để hoàn thiện bộ máy của Ban chủ nhiệm.
Khu công nghiệp thông minh: Đáp ứng xu thế của cách mạng công nghiệp 4.0
  Ngày 30 tháng 7 năm 2020, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh (ITPC), Ban Quản lý các Khu chế xuất và công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (HEPZA), Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) cùng tổ chức “Chuỗi Hội thảo Khu công nghiệp thông minh”.
      1   2   3   4