Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Hoạt động ITPC
Hoạt động ITPC
Lên một mức
Các hoạt động hỗ trợ Doanh nghiệp, các chương trình xúc tiến được ITPC tổ chức
 
ITPC thông báo tuyển dụng viên chức năm 2017
  Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố thông báo tuyển dụng viên chức năm 2017. Tài liệu đính kèm
Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố thông báo tuyển dụng viên chức năm 2017
  Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố thông báo tuyển dụng viên chức năm 2017 . Cá hồ sơ đónh kèm
ITPC tiếp và làm việc cùng Ngân hàng Thế giới (WB)
  Chiều ngày 10/7/2017vừa qua, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC) đã tiếp và làm việc với đoàn chuyên gia cao cấp của Ngân hàng Thế giới (World Bank) trong chuyến công tác tại TP.HCM. Đây là chuyến công tác nằm trong chương trình thúc đẩy doanh nghiệp phát triển của WB trong năm nay.
ITPC đồng hành cùng FFA trong xúc tiến thương mại
  Sáng ngày 12/7/2017 vừa qua, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Tp.HCM (ITPC) đã có buổi làm việc với Hội Lương thực Thực phẩm Tp.HCM (FFA) về phối hợp hoạt động trong các chương trình xúc tiến thương mại trong năm 2017.
Phiên chợ hàng Việt Quận 2
  Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC) phối hợp với UBND Quận 2 tổ chức chương trình “Phiên chợ hàng Việt Quận 2 năm 2017” trong 07 ngày từ ngày 12/07 đến ngày 18/07/2017 tại Chung cư Bình Trưng, Trục đường 49, Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.
Hội nghị Xúc tiến Thương mại – Đầu tư – Du lịch vào ba tỉnh Savannakhet, Khammoun và Bolykhamsay: Nhiều dự án mời gọi doanh nghiệp Việt Nam đầu tư
  Ngày 19/7/2017, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh (ITPC) sẽ tổ chức Hội nghị “Xúc tiến Thương mại – Đầu tư – Du lịch vào ba tỉnh Trung Lào: Savannakhet, Khammoun và Bolykhamsay tại TP. Hồ Chí Minh”. Lãnh đạo UBND TP. Hồ Chí Minh và lãnh đạo ba tỉnh Savannakhet, Khammoun và Bolykhamsay chủ trì hội nghị.
Diễn đàn Xuất khẩu 2017: Nhận diện thị trường và quản trị rủi ro trong xuất khẩu của doanh nghiệp Việt Nam
  Diễn đàn xuất khẩu thường niên do Trung tâm Xúc tiến thương mại và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh (ITPC) tổ chức qua các năm đã góp phần mở ra hướng đi mới cho doanh nghiệp (DN) xuất khẩu. Năm nay, diễn đàn sẽ diễn ra vào ngày 08/8 với chủ đề “Nhận diện thị trường và quản trị rủi ro trong xuất khẩu cho doanh nghiệp Việt Nam”.
Hội nghị Đối thoại giữa Doanh nghiệp với Chính quyền Thành phố: Hỗ trợ doanh nghiệp tháo gỡ vướng mắc trong lĩnh vực thuế
  Sáng ngày 05/7/2017, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC) phối hợp cùng Cục Thuế Thành phố tổ chức Hội nghị Đối thoại giữa Doanh nghiệp với Chính quyền Thành phố, thu hút 342 doanh nghiệp (385 người) cùng các đơn vị sở ban ngành thành phố, Ủy ban nhân dân, Chi Cục Thuế các quận/huyện, Tổng công ty và các cơ quan thông tấn báo đài tham dự.
Xúc tiến thương mại và đầu tư 6 tháng đầu năm 2017: Hiệu quả và thiết thực cùng doanh nghiệp
  Với hàng loạt các hoạt động, chương trình mang lại nhiều hiệu quả, cộng đồng doanh nghiệp đánh giá cao các chương trình xúc tiến thương mại và đầu tư của thành phố. Các chương trình từng bước đáp ứng được nhu cầu về tìm hiểu mở rộng thị trường, thiết lập kênh phân phối. Đặc biệt các chương trình mời gọi nhà đầu tư tiếp tục đi sâu vào 4 ngành công nghiệp trọng yếu của thành phố, ngành công nghiệp hỗ trợ, áp dụng công nghệ cao trong sản xuất kinh doanh…
Luật đầu tư công
  Luật đầu tư công số 49/2014/QH13 được Quốc hội khóa XIII thông qua ngày 18 tháng 6 năm 2014 và có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01 tháng 01 năm 2015, được kết cấu thành 6 chương với 108 điều. Phạm vi điều chỉnh của Luật quy định việc quản lý và sử dụng các nguồn vốn đầu tư công. Các tổ chức, cá nhân tham gia hoặc có liên quan đến hoạt động đầu tư công, quản lý và sử dụng vốn đầu tư công thuộc đối tượng áp dụng của Luật.
Đối thoại Doanh nghiệp – Chính quyền trực tuyến: Cổng thông tin đối thoại mới sẵn sàng hoạt động
  Từ năm 2002, Hệ thống đối thoại doanh nghiệp – chính quyền trực tuyến (www.doithoaidn.hochiminhcity.gov.vn) được đưa vào vận hành và đã thu hút sự quan tâm và tham gia của đông đảo các doanh nghiệp cũng như các cơ quan quản lý nhà nước trên địa bàn thành phố.
Tăng kết nối vùng trong thương mại - đầu tư
  Ngày 22-6, tại Thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã diễn ra Hội nghị Sơ kết ba năm Chương trình Hợp tác trên lĩnh vực Xúc tiến Thương mại và Đầu tư giữa Trung tâm Xúc tiến Thương mại - Đầu tư các tỉnh, thành phố phía Nam, hội nghị nhằm đánh giá những thuận lợi, khó khăn và hạn chế trong hoạt động hợp tác đa phương, nhằm đề ra các phương án đẩy mạnh liên kết vùng trong hoạt động xúc tiến, thương mại và đầu tư.
Thúc đẩy chuyển giao ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp
  Sáng 22-6, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TPHCM phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Ban Quản lý Khu Nông nghiệp công nghệ cao, Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn đã tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư và chuyển giao công nghệ cao trong sản xuất nông nghiệp. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện Hội chợ - Triển lãm giống nông nghiệp TPHCM lần thứ V, năm 2017.
Liên kết vùng trong xúc tiến thương mại và đầu tư: Hợp tác cùng phát triển
  Từ năm 2014 đến 2016, các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam đã tăng cường hợp tác liên kết tổ chức thực hiện nhiều chương trình xúc tiến thương mại, hỗ trợ doanh nghiệp trong công tác quảng bá doanh nghiệp và sản phẩm Việt Nam tại thị trường trong nước và quốc tế.
Vai trò của Lễ tân và Giao tiếp trong kinh doanh
  Giao tiếp là quá trình xác lập và vận hành các mối quan hệ giữa người với người được hiện thực hóa các quan hệ xã hội giữa các chủ thể khác nhau. Mối quan hệ giao tiếp giữa con người và con người có thể xảy ra với các hình thức khác nhau: giao tiếp giữa cá nhân với cá nhân, giữa cá nhân với nhóm, giữa nhóm với nhóm và cộng đồng,....
Hoạt động Xúc tiến Thương mại và Đầu tư phía Nam 3 năm nhìn lại: Sức mạnh từ liên kết và hợp tác
  Việc thực hiện chương trình hợp tác xúc tiến thương mại - đầu tư thời gian qua đã đạt được những hiệu quả thiết thực, tăng cường sự hợp tác, kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp phía Nam. Đồng thời, liên kết chặt chẽ với các tổ chức hỗ trợ thương mại của các nước tại Việt Nam, các tỉnh ĐBSCL, các thành phố lớn như: Tp.HCM, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hà Nội... đẩy mạnh phát triển thị trường nội địa.
ITPC và khách sạn Rex hợp tác trong hoạt động xúc tiến
  Ngày 02/6/2017 vừa qua, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư (ITPC) cùng với Khách sạn Bến Thành (khách sạn Rex) đã ký kết thỏa thuận hợp tác trong các chương trình hỗ trợ doanh nghiệp, xúc tiến thương mại, đầu tư và du lịch của Thành phố Hồ Chí Minh.
Tỉnh Gangwon mong muốn thúc đẩy thương mại – đầu tư với TP. Hồ Chí Minh
  Ngày 9/6/2017, Cục Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Quốc tế tỉnh Gangwon đã phối hợp Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh (ITPC) tổ chức “Hội nghị Hợp tác kinh tế tỉnh Gangwon – TP. Hồ Chí Minh”. Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Thành Phong - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh và Choi Moonsoon - Tỉnh trưởng tỉnh Gangwon.
Định hướng phát triển thương hiệu đa diện với giải pháp Phygital Marketing
  Hội thảo Định hướng phát triển thương hiệu đa diện với giải pháp Phygital Marketing (Physical and Digital Marketing) đến người tiêu dùng đã diễn ra vào ngày 31/5/2017 với sự tham gia của các đại diện doanh nghiệp lớn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh như công ty San Hà, công ty Ưu Việt, công ty Topcake, ESC Việt Nam.
Vexa kết nối doanh nghiệp với nhà mua hàng Hong Kong
  Nhằm tạo điều kiện cho doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam có cơ hội gặp gỡ giao lưu, tìm kiếm đối tác đầu tư, xuất khẩu sang các thị trường tiềm năng, được sự hỗ trợ của Tham tán thương mại Việt Nam tại Hong Kong, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư thành phố (ITPC) đã tổ chức Buổi gặp gỡ kết nối với nhà mua hàng – Công ty Korean Corner Company Limited (Hong Kong) vào sáng ngày 2/6/2017 tại Showroom Xuất Khẩu SAIGON EXPO.
      1   2   3   4