Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Hoạt động ITPC
Hoạt động ITPC
Lên một mức
Các hoạt động hỗ trợ Doanh nghiệp, các chương trình xúc tiến được ITPC tổ chức
 
Tuần lễ giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp Tp.HCM năm 2017 tại tỉnh Bến Tre - Hơn 30 biên bản ghi nhớ giữa doanh nghiệp và nhà phân phối
  “Tuần lễ giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp TP.HCM năm 2017” tại tỉnh Bến Tre do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC) phối hợp với Sở Công Thương tỉnh Bến Tre tổ chức từ 11/5 đến 15/5 đã thu hút hơn 3.000 lượt khách tham quan mua sắm. Tại buổi kết nối giao thương, đã có hơn 30 biên bản ghi nhớ giữa doanh nghiệp với các nhà phân phối.
Thành phố đẩy mạnh phát triển giao thương với Hàn Quốc
  Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc của đoàn đại biểu cấp cao TP.HCM do ông Nguyễn Thành Phong - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố tại Hàn Quốc, chiều ngày 17/5/2017, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC) đã tổ chức Hội nghị Xúc tiến Thương mại – Đầu tư – Du lịch Tp.HCM năm 2017 tại tỉnh Gangwon với sự chủ trì của ông Phong cùng với buổi kết nối giao thương giữa doanh nghiệp TP.HCM và các doanh nghiệp của tỉnh.
Chương trình gặp gỡ và kết nối với doanh nghiệp Hồng Kông tại Thành phố Hồ Chí Minh
  Ngày 11/5/2017, tại khách sạn The Riverie Saigon, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Tp.HCM (ITPC) đã có buổi tiếp và làm việc với đại diện Cục Phát triển Mậu dịch Hồng Kong (HKTDC). Đại diện HKTDC có ông Vincent Lo, Chủ tịch, và bà Tina Phan, Giám đốc Khu vực Đông Dương. Phía ITPC có Phó Giám đốc Cao Thị Phi Vân, cùng đại diện phòng Xúc tiến Đầu tư. Phía Tp.HCM có sự tham dự của đại diện các Sở ngành Thành phố.
Gắn kết du lịch TP.HCM và tỉnh Bến Tre với vùng Đồng bằng sông Cửu Long
  Trong khuôn khổ “Tuần lễ giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp TP.HCM năm 2017”, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC) cùng Sở Du lịch TP.HCM phối hợp với Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Bến Tre và UBND huyện Châu Thành đã tổ chức Hội thảo “Xúc tiến thương mại - du lịch tỉnh Bến Tre gắn với vùng Đồng bằng sông Cửu Long” vào ngày 11/5/2017.
Tuần lễ giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp TP.HCM tại tỉnh Bến Tre: Thêm nhiều hàng hóa cho nhu cầu mua sắm của người dân
  Hơn 100 doanh nghiệp đã tham gia 150 gian hàng trong “Tuần lễ giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp TP.HCM năm 2017” tại tỉnh Bến Tre do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC) phối hợp với Sở Công Thương tỉnh Bến Tre tổ chức từ 11/5 đến 15/5.
ITPC tiếp Lãnh sự Ấn Độ
  Ngày 29/4/2016 vừa qua, ông Jeevan Kandpal – Lãnh sự - Chánh văn phòng tổng lãnh sự quán Ấn Độ đã đến thăm và làm việc với Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Tp.HCM (ITPC). Ông Nguyễn Tuấn – Phó Giám đốc ITPC đã thay mặt ban lãnh đạo cung cấp cho ông Jeevan Kandpal các thông tin tổng quan kinh tế - xã hội của Tp.HCM, nhấn mạnh chính sách ưu đãi đầu tư của Thành phố.
Hội thảo “Tiếp cận thị trường Pháp” - Họp mặt Hội viên VEXA đầu năm 2017
  Nhằm nâng cao hiệu quả phục vụ cho doanh nghiệp Hội viên năm 2017 trong việc tìm kiếm thị trường xuất khẩu và giới thiệu các hội viên mới, Trung tâm Xúc tiến Thương mại & Đầu tư Tp.HCM (ITPC), Câu Lạc bộ Doanh nghiệp Xuất khẩu Tp.HCM (VEXA) tổ chức Hội thảo “Tiếp cận thị trường Pháp” và Hội nghị Hội viên VEXA đầu năm 2017 vào ngày 27/4/2017 tại SAIGON EXPO, Tp.HCM.
Cơ hội tìm kiếm đơn hàng ngành hàng dệt, may và phụ kiện thời trang
  Mong muốn tìm kiếm thêm những đơn hàng mới, góp phần hỗ trợ cho các Doanh nghiệp ngành dệt may của thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Tp.HCM (ITPC) đã đồng hành cùng Doanh nghiệp tham gia Chương trình “Hội chợ Triển lãm hàng may mặc, vải và phụ kiện thời trang tại Hồng Kông” diễn ra tại Trung tâm triển lãm quốc tế Asia World - Expo từ ngày 27/4 đến ngày 30/4/2017.
Đối thoại doanh nghiệp - Chính quyền về các vấn đề lao động
  Ngày 26/4/2017, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư (ITPC) đã phối hợp với Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức Hội nghị Đối thoại doanh nghiệp – Chính quyền Thành phố lần thứ 166.
Sản phẩm TP.HCM về với xứ dừa Bến Tre
  Tiếp tục chuỗi “Tuần lễ giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp TP.HCM” tại các tỉnh, thành phía Nam từ năm 2016, trong năm nay, xứ dừa Bến Tre sẽ là điểm dừng chân tiếp theo của chương trình với nhiều hoạt động sôi nổi và thiết thực do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC) tổ chức từ 11/5 đến hết ngày 15/5/2017.
Hội thảo về ứng dụng ERP trong doanh nghiệp
  Sáng ngày 21/4/2017, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Tp.HCM (ITPC) phối hợp với công ty NKX của Hà Lan tổ chức buổi hội thảo thực tiễn với chủ đề "Ứng dụng ERP chỉ đem lại thành công cho doanh nghiệp sản xuất”.
Phiên chợ hàng Việt tại huyện Hóc Môn năm 2017
  Ngày 19/4/2017, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Tp.HCM (ITPC) đã phối hợp với UBND huyện Hóc Môn tổ chức chương trình “Phiên chợ hàng Việt tại huyện Hóc Môn năm 2017”. Phiên chợ diễn ra trong 05 ngày từ ngày 19/4 đến ngày 23/4/2017, tại Nhà Thiếu nhi huyện Hóc Môn.
Xây dựng thương hiệu cho ngành thực phẩm
  Ngày 19/4/2017 vừa qua, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư (ITPC) đã có buổi làm việc với nhóm chuyên gia đến từ Tổ chức Hỗ trợ Nhập khẩu từ các nước đang phát triển của Hà Lan (CBI), là các chuyên gia chuyên nghiên cứu và hoạt động trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu, đặc biệt đối với nhành hàng thực phẩm.
Thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục chào đón các nhà đầu tư Nhật Bản
  Quan hệ Việt Nam – Nhật Bản trong những năm qua là một trong những quan hệ song phương phát triển nhanh với tốc độ cao kể cả chiều sâu và chiều rộng. Nhiều cuộc gặp gỡ và mở rộng kết nối đầu tư giữa Việt Nam và Nhật Bản đã nhanh chóng được triển khai theo đúng tư duy đổi mới của một thời kì hội nhập sâu rộng. Sự hợp tác của hai quốc gia sẽ mở ra một giai đoạn mới, không ngừng nâng cao vị thế, tương xứng với tiềm năng vốn có để bản thân Việt Nam có thể rút ngắn khoảng cách, bắt kịp thế giới.
Khóa huấn luyện “Quản lý nội bộ - Quản lý dự án”
  Ngày 12/4/2017 vừa qua, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố (ITPC) đã phối hợp với Tổ chức Netherlands Knowledge Xchange (NKX) tổ chức khóa huấn luyện “Quản lý nội bộ - Quản lý dự án” với sự tham gia của chuyên gia Hà Lan về Quản lý dự án – Quản lý doanh nghiệp – CRM bà Marieke Nijsen và gần 25 học viên.
Hoạt động xúc tiến mời gọi đầu tư tại Nhật Bản
  Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc của đoàn đại biểu cấp cao Tp.HCM tại Nhật Bản, chiều ngày 07/4/2017 đoàn công tác đã có buổi gặp gỡ và làm việc với Liên đoàn kinh tế Nhật Bản (Keidanren) tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản.
Ho Chi Minh City Expo 2017 tại Myanmar - Doanh nghiệp chú trọng hợp tác đầu tư dài hạn
  Trong buổi làm việc của Đại sứ Việt Nam tại Myanmar với đoàn doanh nghiệp, Bà Luận Thùy Dương – Đại sứ đặc mệnh toàn quyền đánh giá rất cao nội dung mục đích của chương trình cũng như công tác tổ chức của thành phố. Bà cam kết sẽ đồng hành với cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam tại thị trường Myanmar. Thông qua Đại sứ quán, cụ thể là tham tán thương mại, sẽ là kênh hỗ trợ đắc lực trong thương mại, đầu tư khi các doanh nghiệp Việt Nam sang Myanmar đầu tư và làm ăn.
Nhật Bản và TP. Hồ Chí Minh tăng cường quan hệ hợp tác sâu rộng
  Nhiều sự kiện quan trọng trong suốt quý I/2017 tại Nhật Bản và Việt Nam đã nâng mối quan hệ thắm thiết của hai địa phương lên thành đối tác chiến lược toàn diện trên các lĩnh vực.
Buổi gặp gỡ đoàn doanh nghiệp Pháp
  Nhằm tạo điều kiện cho doanh nghiệp Việt Nam có cơ hội gặp gỡ giao lưu, tìm kiếm đối tác đầu tư, xuất nhập khẩu sang các thị trường tiềm năng, nhân chuyến thăm Việt Nam của Đoàn doanh nghiệp Việt Nam tại Pháp (ABVietFrance) và đại diện Doanh nghiệp Xuất khẩu vừa và nhỏ Pháp (Club Des n°1), Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư thành phố (ITPC) phối hợp với Câu lạc bộ VEXA tổ chức Buổi gặp gỡ với đoàn doanh nghiệp Pháp vào sáng ngày 7 tháng 4 năm 2017 tại Showroom Xuất Khẩu, 92-96 Nguyễn Huệ, Q.1, thành phố Hồ Chí Minh.
Đoàn đại biểu cấp cao Tp.HCM thăm và làm việc tại Nhật Bản
  Nhằm đẩy mạnh mối quan hệ ngoại giao tốt đẹp và tăng cường sự phát triển về kinh tế thương mại và đầu tư giữa TPHCM và Nhật Bản, đoàn Đại biểu cấp cao TPHCM do đồng chí Đinh La Thăng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc tại Nhật Bản từ ngày 06/4 đến 15/4. Cùng đi với đoàn còn có ông Lê Thanh Liêm, Phó chủ tịch thường trực UBND TP.HCM, các lãnh đạo một số ban của Thành ủy và sở, ngành thuộc UBND TPHCM
      1   2   3   4