Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Hoạt động ITPC » 4 triển lãm và cuộc thi Koma Taisen
4 triển lãm và cuộc thi Koma Taisen
Tin ngày :  13/10/2014

Ngày 8/10/2014, tại Trung tâm triển lãm và Hội chợ Sài Gòn (SECC) đã diễn ra sự kiện “Wow Campaign” giới thiệu 4 cuộc triển lãm METALEX 2014, NEPCON 2014, triển lãm Liên minh các ngành công nghiệp hỗ trợ và triển lãm phụ tùng công nghiệp và thầu phụ Việt Nam cũng như hoạt động “KOMA TAISEN” gặp gỡ báo chí lần đầu tiên tại Tp.HCM.

Tham dự sự kiện có ông Hirokata Yasuzumi, giám đốc điều hành JETRO tại thành phố Hồ Chí Minh, ông Atsushi Hisano, giám đốc thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài, phòng Công nghiệp và Thương mại, Cục Lao động và Công nghiệp thuộc chính quyền thành phố Tokyo, ông Yosuke Hirate, giám đốc công ty Orient Machine Ltd., ông Nguyễn Tuấn, Phó giám đốc Trung tâm Xúc tiến thương mại và Đầu tư Tp.HCM (ITPC) và ông Duangdej Yuaikwarmdee, Phó giám đốc điều hành kiểm Tổng giám đốc tại Việt Nam thuộc công ty Reed Tradex cùng nhiều đơn vị báo đài và đại diện doanh nghiệp. 

Ông  Duangdej Yuaikwar, Phó giám đốc điều hành kiêm Tổng giám đốc tại Việt Nam của công ty Reed Tradex chia sẻ Tổ chức Xúc tiến ngoại thương Nhật Bản (JETRO) tại Tp.HCM và Trung tâm Xúc tiến thương mại và Đầu tư (ITPC) đã hợp tác tổ chức triển lãm Liên minh các ngành công nghiệp hỗ trợ 2014, thu hút 104 đơn vị Nhật Bản và Việt Nam tham dự. Bốn triển lãm với 700 nhà cung cấp công nghệ sẽ cung cấp nhiều giải pháp đa dạng cho gia công kim loại và lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ. Ông Atsushi Hisano, Cục Lao động và công nghiệp thuộc chính quyền thành phố Tokyo cho biết đây là lần đầu tiên chính quyền thành phố Tokyo tham dự METALEX Việt Nam với khu gian hàng Tokyo. Ở Tokyo có rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ hỗ trợ cho các doanh nghiệp lớn và nền kinh tế, và tham dự triển lãm lần này có 14 doanh nghiệp vừa và nhỏ Tokyo với những sản phẩm cao cấp và công nghệ cao.

Để cổ động khách tham quan triển lãm, ban tổ chức triển lãm lần này còn phát động chiến dịch Big Bike – diễu hành xe môtô quanh thành phố và tới các khu công nghiệp Tân Thuận, AMATA, Biên Hòa và Sóng Thần 1-2

4 triển lãm đã sẵn sàng để thúc đẩy cho ngành công nghiệp hỗ trợ và năm nay khách tham quan sẽ không chỉ được chiêm ngưỡng nhiều công nghệ mới mà còn tìm kiếm được nhiều cơ hội và tham dự nhiều hoạt động diễn ra trong suốt 3 ngày mở cửa triển lãm, đặc biệt là trận chiến con quay kỹ thuật “Koma Taisen”. Cuộc thi đã được tổ chức tại Nhật Bản nhiều năm và thu hút nhiều sự quan tâm cũng như nhiều đơn vị tham dự tại Nhật Bản. Tại Việt Nam, lần đầu tiên tổ chức cuộc thi sẽ có 16 đơn vị tham dự. Cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 11/10/2014 từ 13h đến 16h tại phòng hội thảo trong nhà triển lãm. Đội vô địch sẽ tham dự trận chiến con quay Koma với các đối thủ khác tại giải đấu quốc tế tại thành phố Yokohama, Nhật Bản ngày 15/02/2015.

Tin khác
 
Đăng ký nhận bản tin
 
 
    Sự kiện mới
 
[ xem tiếp ]