Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Hoạt động ITPC » Các bước chuẩn bị cho ASEAN Mall tại Lào
Các bước chuẩn bị cho ASEAN Mall tại Lào
Tin ngày :  10/10/2017
Từ kết quả đạt được trong chuyến thăm và làm việc của Đoàn đại biểu cấp cao thành phố Hồ Chí Minh tại nước Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào do đồng chí Tất Thành Cang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư thường trực Thành ủy dẫn đầu, hoạt động thúc đẩy kết nối giao thương giữa doanh nghiệp hai nước đã phát triển lên một tầm cao mới.

Với mục tiêu tăng cường sự hiện diện của sản phẩm hàng hóa dịch vụ thành phố Hồ Chí Minh tại Lào, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư có kế hoạch thành lập một cơ sở đầu mối tại khu phức hợp ASEAN Mall, Thủ đô Viêng Chăn, Lào. Đây sẽ là nơi diễn ra hoạt động trưng bày, triển lãm hàng hóa thường xuyên của doanh nghiệp thành phố, nơi đón tiếp và hướng dẫn thủ tục cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư từ Việt Nam sang và cũng là nơi tiếp nhận thông tin từ các doanh nghiệp Lào để phản hồi và phục vụ nhu cầu giao thương của doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh.

Khu phức hợp ASEAN Mall có vị trí đặc biệt thuận lợi về giao thương, nằm ở trung tâm thủ đô Viêng Chăn, trên trục đường kết nối với Thái Lan và bên cạnh khu triển lãm Lao ITECC. Dự kiến ASEAN mall sẽ dành riêng cho thành phố Hồ Chí Minh một khu vực có diện tích 300 m2 để triển khai các hoạt động.

Để đảm bảo công tác triển khai và tổ chức các hoạt động được chặt chẽ, hiệu quả, ngày 12/10/2017, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư đã lập đoàn công tác do ông Hồ Xuân Lâm, Phó Giám đốc Trung tâm dẫn đầu cùng với các chuyên gia của Đại học Ngoại thương và Saigon Co.op tiến hành khảo sát thực tế để lập kế hoạch tối ưu cho các hoạt động. Kết quả khảo sát sẽ được thông tin đến doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất để doanh nghiệp có kế hoạch cùng Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư khai thác thị trường Lào.

Tin khác
 
Đăng ký nhận bản tin
 
 
    Sự kiện mới
 
[ xem tiếp ]