Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Hoạt động ITPC » Cơ hội tìm kiếm đơn hàng mới từ Hồng Kông
Cơ hội tìm kiếm đơn hàng mới từ Hồng Kông
Tin ngày :  12/11/2018
Góp phần hỗ trợ tìm kiếm đơn hàng cho các Doanh nghiệp ngành dệt may, hàng gia dụng của thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh đã đồng hành cùng Doanh nghiệp tham gia Chương trình “Hội chợ Triển lãm ngành Công nghiệp phụ trợ dệt may – thời trang và hàng gia dụng tại Hồng Kông năm 2018” diễn ra tại Trung tâm triển lãm quốc tế Asia World - Expo từ ngày 27 đến ngày 30 tháng 10 năm 2018.

Với quy mô gần 5000 gian hàng của hơn 3500 doanh nghiệp ngành dệt, may và hàng gia dụng trên toàn thế giới, hội chợ thực sự đã tạo nên một sân chơi sôi động cho các doanh nghiệp mong muốn tìm kiếm và mở rộng thị trường kinh doanh. Cụm 30 gian hàng Ho Chi Minh City Pavilion cũng thu hút sự quan tâm của các đối tác tiềm năng đến từ những tập đoàn, những nhà phân phối có hệ thống bán lẻ 1000 cửa hàng trở lên và đều có uy tín, chất lượng để thiết lập quan hệ kinh doanh lâu dài như: METRO, AUCHAN, JC PENNEY, ANNE CASSO, H&M, ELITE, MGB, LI & FUNG….

Các doanh nghiệp cũng hy vọng với những tín hiệu lạc quan, trong tương lai sẽ nhận được những đơn hàng lớn từ đối tác tiềm năng. Đồng thời các Doanh nghiệp cũng mong muốn được tham gia những hội chợ ngành dệt may, hàng gia dụng với quy mô quốc tế uy tín, chất lượng tương tự để học hỏi, tự tin giới thiệu những sản phẩm của Việt Nam ra những thị trường mới.

Tin khác
 
Đăng ký nhận bản tin
 
 
    Sự kiện mới
 
[ xem tiếp ]