Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Hoạt động ITPC
Hoạt động ITPC
Lên một mức
Các hoạt động hỗ trợ Doanh nghiệp, các chương trình xúc tiến được ITPC tổ chức
 
ITPC tiếp và làm việc cùng đoàn công tác tỉnh Đồng Tháp
  Ngày 17/8/2017 vừa qua, đoàn công tác của Tỉnh Đồng Tháp đã đến và làm việc cùng với Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP Hồ Chí Minh (ITPC). Đoàn do ông Châu Hồng Phúc, Phó chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn.
Đẩy mạnh công tác xúc tiến thương mại với Hàn Quốc
  Ngày 15/8/2017, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC) đã tiếp và làm việc với Ông Jeong Yeon Ju, Giám đốc Bộ phận Xúc tiến Công nghiệp, Xúc tiến Thương mại của Thành phố Incheon.
Cần thông tin từ cả hai phía
  Gần 50 doanh nghiệp, đại diện hội ngành nghề đã tham dự buổi gặp gỡ đoàn tham tán, trưởng chi nhánh thương vụ Việt Nam, tùy viên thương mại chuẩn bị đi công tác ở 12 quốc gia, do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC) tổ chức vào ngày 15/8/2017.
Khóa huấn luyện “Thuật bán hàng và chăm sóc khách hàng”
  Ngày 08/8 - 09/8/2017, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM, Phòng Huấn luyện đã tiến hành tổ chức khóa huấn luyện “Thuật bán hàng và Chăm sóc khách hàng” tại Hội trường Trung tâm Thông tin triển lãm TP.HCM, 178 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, TP. HCM.
Việt Nam - Điểm đến hàng đầu châu Á về dịch vụ công nghệ thông tin
  Đây là chủ đề của Hội nghị Xuất khẩu dịch vụ Công nghệ thông tin (CNTT) lần 2 sẽ được tổ chức bởi Liên minh VNITO, Công viên Phần mềm Quang Trung (QTSC) và Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC) cùng sự hỗ trợ của Hội Tin học TP.HCM (HCA) và Tổ chức Phát triển CNTT Việt Nam tại Hoa Kỳ (VIDG).
Sản xuất xanh – xu hướng và tất yếu
  Đây cũng là nội dung của Hội thảo “Thực phẩm hướng về sản phẩm xanh - giải pháp cho tương lai” do Trung Tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC) và Hội Lương thực - Thực phẩm Tp.HCM tổ chức trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống Việt Nam 2017 vào ngày 10/8 vừa qua.
Diễn đàn xuất khẩu 2017: Tiếp tục nỗ lực tạo thêm thay đổi tích cực cho xuất khẩu
  Xuất khẩu của Việt Nam đã xuất hiện những điểm tích cực, nhưng kinh tế toàn cầu đang có những diễn biến khó lường đặt ra rủi ro khó tránh khỏi cho doanh nghiệp Việt Nam. Không có TPP, nhưng nếu biết vận dụng tốt những hiệp định thương mại tự do thì Việt Nam vẫn có thể mở rộng thị trường, tăng trưởng xuất khẩu. Đó là những nội dung được đề cập tại Diễn đàn xuất khẩu 2017 với chủ đề “Nhận diện thị trường và quản trị rủi ro trong xuất khẩu” do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC) tổ chức ngày 08/8.
Hội nghị Đối thoại giữa Doanh nghiệp với Chính quyền Thành phố lần thứ 170 - Chuyên đề: Lĩnh vực hoạt động xây dựng và kinh doanh bất động sản
  Sáng ngày 04/8/2017, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) phối hợp với Sở Xây dựng Thành phố tổ chức Hội nghị Đối thoại doanh nghiệp – Chính quyền Thành phố với chuyên đề về lĩnh vực hoạt động xây dựng và kinh doanh bất động sản. Hội nghị thu hút hơn 170 người đến từ các doanh nghiệp, hội và hiệp hội ngành nghề; các Sở, ban, ngành Thành phố; Ủy ban nhân dân các quận, huyện và các cơ quan báo chí tham dự.
ITPC tiếp và làm việc với đoàn doanh nghiệp mỹ phẩm Hàn Quốc
  Sáng ngày 02/8 vừa qua, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư (ITPC) đã tiếp và làm việc với đoàn doanh nghiệp mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc trong chuyến khảo sát thị trường và tìm kiếm đối tác tại Tp.HCM. Thành phần đoàn gồm 7 đại diện đang làm việc tại các công ty khác nhau của ngành mỹ phẩm.
Hội nghị xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch của Tp.HCM vào Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào năm 2017 tại thủ đô Viêng Chăn
  Tiếp nối chuỗi sự kiện xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc của Đoàn đại biểu cấp cao Thành phố Hồ Chí Minh do đồng chí Tất Thành Cang, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM dẫn đầu tại Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào từ ngày 25/7 đến ngày 1/8/2017, nhân kỷ niệm 55 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao (9/1962-9/2017) và 40 năm Ngày ký Hiệp ước Hữu nghị và Hợp tác Việt Nam – Lào (7/1977-7/2017).
Ho Chi Minh City Expo 2017 tại Savanakhet – Lào: Lào – Thị trường truyền thống và gắn bó
  Ngày 27/7/2017 vừa qua, Hội chợ Triển lãm Thương mại – Dịch vụ - Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh 2017 tại Savannakhet – Lào đã được khai mạc trọng thể.
ITPC và TIPC Lâm Đồng phối hợp xúc tiến đầu tư
  Nằm trong hoạt động kết nối kết nối mạng lưới các Trung tâm xúc tiến thương mại, đầu tư và du lịch các tỉnh thành trong cả nước, ngày 26/7/2017 vừa qua, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) có buổi làm việc với Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Lâm Đồng (TIPC Lâm Đồng).
Buổi kết nối doanh nghiệp với thị trường Pháp
  Sáng 21/7 vừa qua Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) phối hợp với Hội doanh nhân Việt Nam tại Pháp tổ chức: “Buổi kết nối doanh nghiệp với thị trường Pháp”. Đến dự buổi kết nối có sự hiện hiện của Đại diện Hội doanh nhân Việt Nam tại Pháp, và các doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam quan tâm đến thị trường Pháp và EU.
Hội nghị Đối thoại giữa Doanh nghiệp với Chính quyền Thành phố lần thứ 169
  Tiếp tục thực hiện công tác hỗ trợ tháo gỡ vướng mắc, khó khăn trong hoạt động của cộng động doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố, sáng ngày 21 tháng 7 năm 2017, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư (ITPC) đã phối hợp với Bảo hiểm xã hội Thành phố tổ chức Hội nghị Đối thoại doanh nghiệp – Chính quyền Thành phố lần thứ 169. Hội nghị thu hút 362 người đến từ 305 doanh nghiệp và các hiệp hội ngành nghề; các Sở, Ban, ngành Thành phố; Ủy ban nhân dân các quận, huyện và các cơ quan báo chí.
Xúc tiến Đầu tư – Thương mại – Du lịch vào ba tỉnh Trung Lào
  Ngày 19/7 vừa qua, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC) phối hợp với các Sở, ngành thành phố tổ chức Hội nghị xúc tiến thương mại - đầu tư - du lịch vào 3 tỉnh Trung Lào gồm Savannakhet, Khammoun và Bolykhamsay.
Diễn đàn Xuất khẩu 2017: Nhận diện thị trường và quản trị rủi ro trong xuất khẩu của doanh nghiệp Việt Nam
  Diễn đàn Xuất khẩu 2017 nhằm cung cấp thông tin mới cập nhật về thị trường xuất khẩu, những giải pháp hữu hiệu để nâng cao sức cạnh tranh cho các doanh nghiệp xuất khẩu tại các thị trường trọng điểm, từ đó giúp doanh nghiệp tự đánh giá, điều chỉnh, cải tiến các quy trình quản lý và sản xuất để nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật và rào cản thương mại tại các quốc gia, tham gia sâu rộng vào chuỗi cung ứng toàn cầu.
ITPC thông báo tuyển dụng viên chức năm 2017
  Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố thông báo tuyển dụng viên chức năm 2017. Tài liệu đính kèm
Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố thông báo tuyển dụng viên chức năm 2017
  Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố thông báo tuyển dụng viên chức năm 2017 . Cá hồ sơ đónh kèm
ITPC tiếp và làm việc cùng Ngân hàng Thế giới (WB)
  Chiều ngày 10/7/2017vừa qua, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC) đã tiếp và làm việc với đoàn chuyên gia cao cấp của Ngân hàng Thế giới (World Bank) trong chuyến công tác tại TP.HCM. Đây là chuyến công tác nằm trong chương trình thúc đẩy doanh nghiệp phát triển của WB trong năm nay.
ITPC đồng hành cùng FFA trong xúc tiến thương mại
  Sáng ngày 12/7/2017 vừa qua, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Tp.HCM (ITPC) đã có buổi làm việc với Hội Lương thực Thực phẩm Tp.HCM (FFA) về phối hợp hoạt động trong các chương trình xúc tiến thương mại trong năm 2017.
      1   2   3   4   5   6   7