Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Hoạt động ITPC
Hoạt động ITPC
Lên một mức
Các hoạt động hỗ trợ Doanh nghiệp, các chương trình xúc tiến được ITPC tổ chức
 
Hội thảo giới thiệu chứng nhận Halal
 
Hội nghị đối thoại lần thứ 131 giữa doanh nghiệp với Lãnh đạo Cục thuế Thành phố
 
Thực hành lập kế hoạch kinh doanh thành công
 
Chương trình tiêu biểu của Câu lạc bộ Doanh nghiệp Xuất khẩu thành phố Hồ Chí Minh (VEXA) năm 2015
 
Kết nối giao thương Việt Nam – Pakistan
 
Câu lạc bộ Doanh nghiệp Xuất khẩu Tp. Hồ Chí Minh (VEXA) - Năm 2015, tập trung tìm đối tác kết nối trực tiếp cho doanh nghiệp
  Những phương thức mới trong hoạt động xúc tiến xuất khẩu năm 2014 đã mang lại hiệu quả thiết thực hơn cho doanh nghiệp. Các doanh nghiệp hội viên tin tưởng trong năm 2015, Câu lạc bộ Doanh nghiệp Xuất khẩu TP. Hồ Chí Minh (VEXA) sẽ đẩy mạnh cung cấp thông tin thị trường, kết nối giao thương trực tiếp sẽ tăng năng lực xuất khẩu cho doanh nghiệp.
Buổi kết nối B2B với doanh nghiệp Ấn Độ
 
Hội thảo “Thị trường Nga – thế mạnh và tiềm năng”
 
Buổi kết nối giao thương doanh nghiệp Tp.HCM và Đăk Nông
 
Đối thoại “Những cập nhật trong Bộ luật Lao động và Luật Công đoàn – Những tác động đến hoạt động doanh nghiệp” - Lắng nghe để hướng tới giải quyết vướng mắc cho doanh nghiệp
  Giúp các doanh nghiệp hiểu rõ hơn chính sách, pháp luật về lao động, đồng thời thể hiện thiện chí của Chính phủ luôn lắng nghe các vướng mắc của doanh nghiệp khi triển khai pháp luật lao động, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Công ty Nhân Việt tổ chức chương trình đối thoại “Những cập nhật trong Bộ luật Lao động và Luật Công đoàn – những tác động đến hoạt động doanh nghiệp” vào ngày 4/12/2014. Trên 250 doanh nghiệp đã đến tham dự.
Lớp “Nâng cao kỹ năng xúc tiến thương mại và đầu tư” và “Lập kế hoạch marketing toàn cầu”
 
Diễn đàn Doanh nghiệp Việt – Ý mời gọi đầu tư, thúc đẩy tăng tưởng thương mại
  Gần 100 tổ chức và doanh nghiệp Ý đã tham dự các hoạt động xúc tiến thương mại, đầu tư tại Hà Nội và tp.hcm tuần qua. Tại TP. Hồ Chí Minh, Diễn đàn Doanh nghiệp Việt - Ý đã được tổ chức vào ngày 26/11/2014 tại khách sạn Park Hyatt. Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tp.hcm (ITPC) đã phối hợp với Thương vụ Ý, bộ phận Xúc tiến thương mại Đại sứ quán Ý tổ chức kết nối doanh nghiệp Việt Nam và Ý tại Diễn đàn.
Hội nghị bàn tròn giữa Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh và Hiệp hội doanh nghiệp Nhật Bản tại thành phố Hồ Chí Minh - Thành phố sẽ xem xét đề xuất sớm lập đường dây nóng
  Ngày 28/11/2014, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh (ITPC) đã phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp Nhật Bản tại TP. Hồ Chí Minh (JBAH) tổ chức Hội nghị bàn tròn giữa UBND TP. Hồ Chí Minh và JBAH. Ông Lê Mạnh Hà, Phó Chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh chủ trì Hội nghị. Tổng lãnh sự Nhật Bản tại TP. Hồ Chí Minh - ông Nakajama Satoshi đã đến dự.
Thành phố Hồ Chí Minh tích cực tạo môi trường đầu tư thuận lợi
 
Đối thoại giữa doanh nghiệp Tp.HCM và lãnh đạo Cục Hải Quan
 
Lập kế hoạch marketing toàn cầu
  Ngày nay, các doanh nghiệp đang phải đối mặt hai thách thức lớn: Sự thâm nhập ồ ạt của các nhãn hiệu nước ngoài và nhãn hiệu riêng dần mất sức hút trong phạm vi địa phương, quốc gia, khu vực và toàn cầu. Để giải quyết các vấn đề này, việc hình thành và áp dụng một kế hoạch marketing toàn cầu hữu hiệu và phù hợp góp phần lớn quyết định sự thành bại của một sản phẩm hoặc thương hiệu, cũng như xác định các phân khúc thị trường phức tạp một cách chính xác, nhằm xây dựng những giải pháp hấp dẫn và ấn tượng đối với khách hàng, từ đó doanh nghiệp xây dựng được thương hiệu với định vị mạnh.
ITPC sẽ tăng cường hợp tác với KOTRA
 
Giới thiệu khai báo hải quan điện tử và logistics liên quan đến xuất nhập khẩu
 
Chương trình đối thoại giữa doanh nghiệp và lãnh đạo các sở ban ngành Tp.HCM
  Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban nhân dân Thành phố về việc tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC) sẽ tổ chức các buổi đối thoại giữa doanh nghiệp và lãnh đạo các sở ban ngành, chương trình được như kiến như sau:
ITPC làm việc với Thương vụ Thái Lan
  Ngày 6/11/2014 vừa qua, ông Hồ Xuân Lâm, Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TPHCM (ITPC) và Câu lạc bộ Doanh nghiệp Xuất khẩu (VEXA) đã có buổi gặp gỡ làm việc với Thương vụ thuộc Tổng lãnh sự quán Hoàng gia Thái Lan.
      28   29   30   31   32   33   34