Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Hoạt động ITPC
Hoạt động ITPC
Lên một mức
Các hoạt động hỗ trợ Doanh nghiệp, các chương trình xúc tiến được ITPC tổ chức
 
ITPC họp mặt chúc mừng nhà báo - Thông tin về Ho Chi Minh City Expo 2014 tại Yangon, Myanmar
  Qua rất nhiều bản tin, bài báo, các cơ quan báo chí, truyền hình, truyền thanh đã tích cực cùng ITPC thúc đẩy các hoạt động xúc tiến thương mại và đầu tư của TP. Hồ Chí Minh, góp phần mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp mở rộng thị trường tiêu thụ hàng hóa và thu hút đầu tư cho thành phố.
Hội chợ Nông nghiệp công nghệ cao và Công nghiệp thực phẩm 2014 (Hitech Agro 2014)
  Sự kiện ngành nông nghiệp công nghệ cao và công nghiệp thực phẩm thu hút hàng trăm ngàn lượt khách tham quan và mua sắm, kết nối trực tiếp nhà sản xuất và người tiêu dùng, đưa các sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao trực tiếp đến tay người sử dụng.
Phiên chợ hàng Việt tại quận Bình Thạnh
  Gần 50 doanh nghiệp Việt Nam tham gia chương trình Phiên chợ hàng Việt tại quận Bình Thạnh, đưa hàng Việt Nam trực tiếp đến tay người tiêu dùng.
Chuỗi khóa đào tạo hoàn thiện kỹ năng mềm cho doanh nghiệp trong kinh doanh
  Tổ chức tốt công tác lễ tân sẽ tạo ra ấn tượng tốt đẹp, gây cảm tình với khách hàng và đối tác. Đây chính là cơ sở rất quan trọng để tạo nên bầu không khí thuận lợi trong quan hệ công tác, đặc biệt trong kinh doanh.
Đẩy mạnh hợp tác và hỗ trợ doanh nghiệp kinh doanh thương mại tại thị trường Canada
  Ngày 17/6/2014 vừa qua, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Tp.HCM (ITPC) đã có buổi làm việc với đại diện Tổng lãnh sự quán Canada và đại diện phụ trách Export Québec- thuộc Bộ Kinh tế Đổi mới & Xuất khẩu Canada.
ITPC họp báo tại Yangon giới thiệu - Ho Chi Minh City Expo 2014
  Các doanh nghiệp Việt Nam tham gia hội chợ trực tiếp giới thiệu sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng, đồng thời tìm kiếm đối tác để thiết lập quan hệ kinh doanh, hình thành kênh phân phối hàng hóa Việt Nam tại thị trường Myanmar. Nhiều sản phẩm mới sẽ được doanh nghiệp giới thiệu tại hội chợ. Ngoài ra, còn có gian hàng của 20 doanh nghiệp của Myanmar.
Đưa ẩm thực Việt Nam đến người tiêu dùng Myanmar
  Hình ảnh Việt Nam sẽ gần gũi hơn với người dân Myanmar khi họ được thưởng thức những món ăn đặc trưng của Việt Nam. Không chỉ giúp bạn hiểu thêm về văn hóa Việt Nam, góp phần quảng bá du lịch - ẩm thực, mà những món ngon được chế biến từ các sản phẩm Việt Nam sẽ đưa người tiêu dùng Myanmar đến với hàng Việt Nam nhiều hơn.
Hội nghị tuyên dương các tổ chức, cá nhân thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế năm 2013
  ITPC luôn phối hợp chặt chẽ cùng Cục Thuế trong công tác tuyên truyền hỗ trợ người nộp thuế, kịp thời tháo gỡ những vướng mắc, lắng nghe ý kiến của doanh nghiệp nhằm tạo sự đồng thuận trong cộng đồng xã hội đối với chính sách thuế của Nhà nước.
Đẩy mạnh hợp tác kinh doanh của doanh nghiệp Việt Nam tại Indonesia
  ITPC tăng cường hỗ trợ doanh nghiệp phát triển thị trường mới, sản phẩm mới. Doanh nghiệp thành phố tăng cường hợp tác kinh doanh với các doanh nghiệp quốc gia Đông Nam Á. Thị trường Indonesia vẫn còn nhiều tiềm năng mở cửa cho doanh nghiệp Việt Nam.
Buổi trao đổi về thị trường Indonesia
 
Tọa đàm giữa chính quyền với cộng đồng doanh nghiệp
  Việt Nam vừa hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường, chủ động hội nhập sâu rộng kinh tế thế giới, tập trung cải cách mạnh mẽ môi trường kinh doanh, tạo điều kiện cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh ở Việt Nam thông thoáng, minh bạch, bình đẳng cạnh tranh hơn, phù hợp với kinh tế thị trường và phù hợp với các thông lệ quốc tế.
ITPC đẩy mạnh quan hệ với các đơn vị xúc tiến
  Nằm trong hoạt động kết nối mạng lưới các Trung tâm xúc tiến thương mại, đầu tư và du lịch các tỉnh thành trong cả nước, ngày 5/6/2014 vừa qua, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư (ITPC) có buổi làm việc với ban Xúc tiến Đầu tư và hỗ trợ doanh nghiệp Tỉnh Quảng Nam.
Xúc tiến đầu tư vào Khu đô thị Tây Bắc
  Sáng 31/5, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư (ITPC) phối hợp Ban Quản lý Khu đô thị Tây Bắc, Tp.HCM tổ chức hội thảo “Xúc tiến đầu tư Khu đô thị Tây Bắc Tp.HCM" nhằm kêu gọi đầu tư vào các dự án phát triển Khu đô thị này, đồng thời tìm hiểu, nắm bắt nhu cầu của các nhà đầu tư. Khu đô thị Tây Bắc Tp.HCM là một trong ba khu đô thị vệ tinh quan trọng của thành phố, bao gồm Khu đô thị Nam Sài Gòn và Khu đô thị Thủ Thiêm. Khu đô thị Tây Bắc Thành phố có diện tích hơn 9.000ha, thuộc địa bàn huyện Củ Chi và huyện Hóc Môn, cách trung tâm Tp.HCM 30km.
Đẩy mạnh đầu tư Công nghiệp hỗ trợ
  Vào ngày 05/6/2014 tại tòa nhà Sacom – Chíp sáng, Khu Công nghệ cao, Quận 9, TP.HCM đã diễn ra Hội nghị - Triển lãm “Gặp gỡ nhà cung cấp và thu hút đầu tư công nghiệp hỗ trợ công nghệ cao” do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC) và Ban Quản lý Khu Công nghệ cao phối hợp tổ chức. Hội nghị - Triển lãm “Gặp gỡ nhà cung cấp và thu hút đầu tư công nghiệp hỗ trợ công nghệ cao” nhằm tạo cơ hội gặp gỡ trực tiếp giữa các nhà đầu tư nước ngoài trong lĩnh vực công nghệ cao và các nhà cung ứng Việt Nam.
Hoạt động xúc tiến thương mại tại Myanmar
  Ho Chi Minh City Expo là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam giới thiệu và quảng bá sản phẩm, đồng thời tìm kiếm các nhà phân phối và đối tác tại Myanmar, qua đó phát triển hệ thống phân phối tại thị trường Myanmar.
Tháo gỡ khó khăn trong lĩnh vực lao động và bảo hiểm
  Ngày 29/5/2014 vừa qua, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Tp.HCM (ITPC) - Đơn vị Trưởng Ban điều hành Hệ thống đối thoại giữa Doanh nghiệp và Chính quyền thành phố - đã phối hợp với Sở Lao động, thương binh và Xã hội và bảo hiểm xã hội Thành phố tổ chức buổi đối thoại giữa doanh nghiệp và chính quyền để giải đáp những vướng mắc của doanh nghiệp xoay quanh những vấn đề về lao động, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế…, tạo môi trường hoạt động kinh doanh thông thoáng cho doanh nghiệp.
Liên kết hoạt động xúc tiến thương mại và đầu tư
  Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố phía Nam tăng cường mối quan hệ liên kết để đẩy mạnh hoạt động xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường nội địa và thị trường xuất khẩu, phát triển hàng hóa và dịch vụ của mỗi địa phương; Liên kết hoạt động xúc tiến đầu tư, khai thác nguồn lực để thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội; Phối hợp thực hiện chương trình hội thảo, diễn đàn, huấn luyện đào tạo nâng trình độ xúc tiến ngang tầm nhiệm vụ; Kết nối thông tin - truyền thông. Trung tâm Xúc tiến Thương mại Tp.HCM liên kết cùng các đơn vị xúc tiến của 25 tỉnh thành xây dựng liên minh nhằm tăng cường hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam ngày càng rộng và sâu.
Hội thảo “Kinh nghiệm về an toàn thực phẩm và truyền thông dinh dưỡng”
  Sáng ngày 23/05/2014, với mục đích cập nhật thông tin, chia sẻ kinh nghiệm về an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) trong các đơn vị sản xuất hàng thực phẩm chế biến, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC) phối hợp với Hội khoa học và công nghệ lương thực thực phẩm Việt Nam (VAFoST) tổ chức hội thảo "Kinh nghiệm về xử lý sự cố an toàn thực phẩm và truyền thông dinh dưỡng".
Tưng bừng khai mạc Phiên chợ hàng Việt quận 2
  Thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trên địa bàn Thành phố, tối ngày 21/5/2014 vừa qua,Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư (ITPC) đã tưng bừng khai mạc “Phiên chợ hàng Việt” tại Bình Trưng Đông, quận 2.
Tiếp Văn phòng Hợp tác Phát triển của Đại sứ quán Ý
  Ngày 21/5 vừa qua, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư (ITPC) đã tiếp đón và làm việc với đại diện của Văn phòng Hợp tác Phát triển thuộc Đại sứ quán sự Italy.
      33   34   35   36   37   38