Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Hoạt động ITPC
Hoạt động ITPC
Lên một mức
Các hoạt động hỗ trợ Doanh nghiệp, các chương trình xúc tiến được ITPC tổ chức
 
Diễn đàn xuất khẩu 2014 doanh nghiệp nhận được nhiều thông tin thị trường quan trọng
  Ngày 12/9/2014, Diễn đàn Xuất khẩu 2014 với chủ đề: “Định hướng Thị trường và Sản phẩm xuất khẩu” do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM tổ chức đã diễn ra tại Trung tâm hội nghị White Palace.
Làm thế nào để quản lý các dự án đầu tư xây dựng công trình đạt chất lượng tốt và quản trị hiệu quả các rủi ro trong kinh doanh trong thời kỳ khủng hoảng?
 
Diễn đàn xuất khẩu 2014 định hướng thị trường và sản phẩm xuất khẩu
 
Hi-tech Agro 2014 đa dạng và phong phú sản phẩm ngành nông nghiệp
 
Phiên chợ sôi động cùng Lễ hội Nghinh Ông Cần Giờ 2014
 
Buổi đối thoại giữa doanh nghiệp công nghệ thông tin - điện tử và chính quyền Tp.HCM
 
Hi-tech Agro 2014 bức tranh tổng thể đã hình thành
 
Diễn đàn xuất khẩu 2014 hướng về xuất khẩu, nhưng không tách biệt với thị trường nội địa
  Công nghiệp hỗ trợ chậm phát triển, nên không chỉ không làm tăng tỷ trọng nội địa hóa sản phẩm, mà còn làm giảm khả năng cạnh tranh của sản phẩm xuất khẩu. Đó là nhận định của Tiến sĩ Trần Du Lịch, Ủy viên Ủy ban kinh tế Quốc hội khi đề cập đến những hạn chế trong việc thực hiện chính sách kinh tế hướng vào xuất khẩu của Việt Nam.
Nghiên cứu và tìm kiếm thị trường qua Internet
  Nghiên cứu thị trường qua internet sẽ mang lại những lợi ích: Chi phí rẻ, thấp hơn rất nhiều so với nghiên cứu truyền thống; Kết quả nghiên cứu nhanh và có được số lượng thông tin nhiều hơn về thị trường; Phạm vi khảo sát lớn, tiếp cận được nhiều đối tượng khác nhau, v.v..
ITPC chuẩn bị cho Hội nghị bàn tròn doanh nghiệp Nhật Bản 2014
 
ITPC tiếp đoàn công tác tỉnh Đồng Nai
 
Hi-tech Agro 2014: Hợp tác nông nghiệp Việt Nam – Israel
  Israel là nước có nền sản xuất nông nghiệp áp dụng công nghệ tiên tiến mang lại hiệu quả kinh tế và sản lượng nông sản vượt trội so với nhiều quốc gia khác trên thế giới. Israel cũng được coi là quốc gia dành nhiều ngân sách cho nghiên cứu và triển khai công nghệ cao về nông nghiệp. Sự tiến bộ trong nông nghiệp bao gồm: đổi mới trong công nghệ tưới nhỏ giọt, cải tiến trang thiết bị phục vụ sản xuất nông nghiệp, nâng cao sản lượng và chất lượng rau củ, phương pháp chăn nuôi và sản xuất sữa khép kín dựa trên công nghệ vi tính hóa.
Diễn đàn xuất khẩu 2014 công nghiệp phụ trợ và thông tin thị trường doanh nghiệp mong Chính phủ tỏ rõ quyết tâm
  Chuẩn bị cho Diễn đàn Xuất khẩu 2014, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh (ITPC) đã có gần 20 cuộc gặp gỡ, trao đổi với các hiệp hội, hội doanh nghiệp để ghi nhận tình hình xuất khẩu và những phản ảnh, đề xuất của doanh nghiệp. Bên cạnh những kiến nghị điều chỉnh, bổ sung chính sách để phát triển sản xuất những mặt hàng xuất khẩu chủ lực, có khả năng chiếm lĩnh thị trường thế giới, hai vấn đề được hầu hết doanh nghiệp đề cập đến nhiều nhất là: công nghiệp phụ trợ và thông tin thị trường.
ITPC làm việc với Viện Hành chính công Quốc gia Indonesia
 
ITPC chuẩn bị cho hội nghị bàn tròn doanh nghiệp Nhật Bản 2014
 
Đối thoại cùng lãnh đạo Cục Thuế và Cục Hải quan Tp.HCM
 
Diễn đàn xuất khẩu 2014 - Mở rộng thị trường xuất khẩu: doanh nghiệp cần thêm sự hỗ trợ
  Nhận định thị trường thế giới và ở từng khu vực sẽ có nhiều thay đổi trong năm tới khi những hiệp định thương mại đang được các nước tham gia đàm phán có thể được ký kết trong năm nay sẽ tác động lớn đến xuất khẩu của Việt Nam, doanh nghiệp ở nhiều ngành hàng đang chủ động khảo sát, xuất khẩu vào các thị trường mới. Tuy nhiên, có những thị trường có nhu cầu nhập khẩu, nhưng không dễ cho doanh nghiệp Việt Nam thâm nhập.
Doanh nghiệp đến Hi-tech Agro 2014 với nhiều kỳ vọng
 
Diễn đàn xuất khẩu 2014 - Ghi nhận những băn khoăn của các hiệp hội, hội ngành nghề
  Cho dù kim ngạch xuất khẩu da giày, tiêu trong 6 tháng đầu năm 2014 vẫn đạt tăng trưởng cao, nhưng một số khó khăn về nguyên phụ liệu, về quản lý vật tư nông nghiệp, qui trình sản xuất từ lâu chưa được tháo gỡ sẽ có thể cản trở phát triển sản xuất xuất khẩu của doanh nghiệp trong thời gian tới
Đối thoại lần thứ 125 giữa doanh nghiệp Khu chế xuất – Khu công nghiệp với lãnh đạo Cục Hải Quan
 
      34   35   36   37   38   39   40