Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Hoạt động ITPC
Hoạt động ITPC
Lên một mức
Các hoạt động hỗ trợ Doanh nghiệp, các chương trình xúc tiến được ITPC tổ chức
 
Ngành Thuế gặp gỡ đầu năm cùng doanh nghiệp
  Sáng ngày 28/02/2014, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) đã phối hợp với Cục Thuế Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức buổi Đối thoại giữa doanh nghiệp với Chính quyền Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 119 dưới sự chủ trì của ông Nguyễn Trường Nhân – Phó Giám đốc ITPC. Đây là buổi Đối thoại được tổ chức đầu tiên trong năm 2014.
ITPC tiếp và làm việc với đoàn đại biểu Đức
  Ngày 06/3 vừa qua, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Tp Hồ Chí Minh (ITPC) đã tiếp và là làm việc với đoàn đại biểu của Bộ Kinh tế, Lao động và Giao thông thuộc Bang Niedersachsen do bà Daniela Behrens – Quốc vụ khanh của Bộ dẫn đầu. Đoàn đại biểu có sự tham gia của đại diện quốc hội bang Niedersachsen, Tổng giám đốc, Chủ tịch một số tổng công ty, ngân hàng của Đức. Tham dự buổi làm việc còn có ngài Dr. Stell – Tổng lãnh sự Đức tại Tp.HCM.
Lịch sự kiện ITPC năm 2014
 
Hoạt động của Hệ thống Đối thoại Doanh nghiệp – Chính quyền thành phố năm 2013
  Hệ thống Đối thoại doanh nghiệp và Chính quyền Thành phố Hồ Chí Minh hiện có 42 cơ quan Nhà nước tham gia. Trong đó, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư là Trưởng ban điều hành, giữ vai trò điều phối, giám sát; Có 39 cơ quan (37 đơn vị trực thuộc Ủy ban nhân dân thành phố và 2 đơn vị thuộc Bộ, ngành Trung ương) chịu trách nhiệm giải đáp thắc mắc, đối thoại với doanh nghiệp.
Hoạt động Xúc tiến Thương mại Đầu tư năm 2013
 
Hitech Agro 2013 - Khẳng định thương hiệu Hội chợ chuyên ngành Công nghệ cao
  Cơ hội tiếp cận các loại máy móc thiết bị kỹ thuật, sản phẩm phục vụ trồng trọt và công nghệ trong ngành nông nghiệp và công nghiệp thực phẩm dành cho doanh nghiệp.
      35   36   37   38