Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Hoạt động ITPC
Hoạt động ITPC
Lên một mức
Các hoạt động hỗ trợ Doanh nghiệp, các chương trình xúc tiến được ITPC tổ chức
 
Họp mặt doanh nghiệp – Triển khai hoạt động VEXA 2014 và chia sẻ thông tin về hệ thống quản lý bằng công nghệ EDI (Electronic Data Interchange)
  Câu lạc bộ Doanh nghiệp xuất khẩu Việt (VEXA) nâng cao hiệu quả thiết thực công tác hỗ trợ hoạt động các doanh nghiệp thành phố qua các hoạt động giao thương kết nối doanh nghiệp trong và ngoài nước, huấn luyện kỹ năng mềm từ các chuyên gia kinh nghiệm nước ngoài, tổ chức diễn đàn xuất khẩu hàng năm…
Ho Chi Minh City Expo 2014 tại Campuchia - Hàng Việt tại Campuchia - Đẩy mạnh sức cạnh tranh
  Hội chợ Triển lãm Thương mại – Dịch Vụ - Du lịch Việt nam – Campuchia 2014 ở Trung tâm triển lãm Koh Pich, Thủ Đô Phnômpênh - Vương quốc Campuchia năm 2014 do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Tthành phố (ITPC) thực hiện từ 07/5 – 11/5/2014 đã quy tụ hơn 110 doanh nghiệp tham gia và triển lãm với hơn 207 gian hàng trong đó có 167 gian hàng của doanh nghiệp Việt Nam khối thương mại, dịch vụ và 40 gian hàng của doanh nghiệp, kiều bào Việt Nam tại Campuchia cùng gian ngôi nhà chung.
ITPC tiếp và làm việc với Quỹ Đầu tư Rothschild
  Vào sáng ngày 15/05/2014 vừa qua, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) đã có buổi làm việc với Quỹ đầu tư Rothschild - Hoa Kỳ.
Khai mạc Ho Chi Minh City Expo – Phnôm Pênh 2014
  Từ ngày 07 đến 11/5/2014, Hội chợ triển lãm Thương mại – Dịch vụ - Du lịch Việt Nam – Campuchia (Ho Chi Minh City Expo 2014) do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư (ITPC) đã khai mạc và diễn ra tại trung tâm hội nghị triển lãm Koh Pich (đảo Kim Cương), thủ đô Phnôm Pênh. Đây là hội chợ thường niên được tổ chức tại Campuchia liên tiếp từ năm 2010 nhằm hỗ trợ cho doanh nghiệp đẩy mạnh xuất khẩu hàng hóa, dịch vụ Việt Nam sang Campuchia.
Ho Chi Minh City Expo 2014 tại Campuchia - Hành trình 10 năm tại Campuchia
  Những năm qua, TP HCM đã không ngừng củng cố và mở rộng quan hệ hữu nghị hợp tác với thủ đô Phnôm Pênh với nhiều dự án trên nhiều lĩnh vực như: y tế, nông nghiệp, thương mại, giáo dục...
“Phiên chợ hàng Việt” lần thứ 35 tại quận Thủ Đức
  Thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trên địa bàn Thành phố, tối ngày 24/4/2014 vừa qua, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư (ITPC) đã tưng bừng khai mạc phiên chợ hàng Việt lần thứ 35 tại quận Thủ Đức
Đối thoại giữa doanh nghiệp với lãnh đạo Cục Hải quan Tp.HCM
  Ngày 24/4/2014, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC) đã phối hợp với Cục Hải quan tổ chức buổi đối thoại lần thứ 121 giữa Doanh nghiệp với Chính quyền Thành phố. Đến tham dự và trả lời vướng mắc của doanh nghiệp có ông Nguyễn Trọng Hùng – Phó Cục trưởng Cục Hải quan TP.HCM cùng cán bộ của các phòng chuyên môn như Phòng Quản lý Giám sát, Phòng Thuế xuất nhập khẩu cùng Trung tâm Thông tin.
ITPC đẩy mạnh hoạt động tại các tỉnh thành
  Chiều 24/4 vừa qua, hội chợ “Thương mại và du lịch Nam bộ - Bạc Liêu 2014” chính thức được khai mạc trọng thể. Đây là sự kiện nằm trong khuôn khổ của “Festival đờn ca tài tử quốc gia lần thứ nhất – Bạc Liêu 2014”.
Hỗ trợ doanh nghiệp qua chương trình đào tạo
  Trong tuần vừa qua, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) đã tổ chức 2 khóa huấn luyện dành cho các doanh nhân trên địa bàn thành phố.
Indonesia – thị trường nhiều tiềm năng
  Ngày 26/3/2014 vừa qua, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) phối hợp với Tổng lãnh sự quán Indonesia tại TPHCM tổ chức Hội thảo “Indonesia - Thế mạnh và tiềm năng” với sự quan tâm và tham dự của gần 100 doanh nghiệp thành phố. Đến với buổi Hội thảo có ngài Mayerfas, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng Hòa Indonesia tại Việt Nam và ông Ari Satria, Cục trưởng Cục phát triển thị trường và thông tin xuất khẩu thuộc Tổng cục Phát triển Xuất khẩu quốc gia – Bộ Thương mại Indonesia.
ITPC tiếp và làm việc với đoàn doanh nghiệp Nam Phi
  Ngày 28/3 vừa qua, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư (ITPC) đã tiếp và làm việc với đoàn doanh nghiệp đến từ Nam Phi. Đoàn gồm 16 doanh nghiệp do Đại sứ quán Nam Phi tại việt Nam và Bộ Công thương Nam Phi tổ chức đến Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh với mục đích khảo sát thị trường, tìm kiếm và mở rộng các cơ hội hợp tác với doanh nghiệp Việt Nam.
Đối thoại giữa chính quyền và doanh nghiệp FDI
  Sáng 24/3 vừa qua, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP HCM (ITPC) tổ chức Diễn đàn đối thoại giữa các bộ, ngành Trung ương và một số tỉnh, thành phía Nam với cộng đồng doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI).
Ho Chi Minh City Expo - Kết nối doanh nghiệp Việt Nam - Campuchia
  Được sự chấp thuận của Bộ Công Thương Việt Nam, Bộ Thương mại Vương quốc Campuchia và chỉ đạo của Ủy ban Nhân dân TP. Hồ Chí Minh, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư sẽ tổ chức Hội chợ Triển lãm Thương mại – Dịch vụ - Du lịch Việt Nam – Campuchia 2014 (HO CHI MINH CITY EXPO 2014) từ ngày 07-11/5/2014 tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Koh Pich (Đảo Kim Cương), Kinh đô Phnôm Pênh, Vương quốc Campuchia, dự kiến mời 150 doanh nghiệp Việt Nam, 150 doanh nghiệp Campuchia cùng đại diện các bộ, ngành Trung ương và Kinh đô Phnôm Pênh tham dự.
Ho Chi Minh City Expo - Hoạt động xúc tiến thương mại thường niên tại Campuchia
  Ho Chi Minh City Expo là hội chợ được tổ chức thường niên tại Campuchia liên tiếp từ năm 2010 nhằm hỗ trợ cho doanh nghiệp đẩy mạnh xuất khẩu hàng hóa, dịch vụ Việt Nam. Sau mỗi hội chợ triển lãm đều thấy những tiến triển mới của hàng Việt Nam thâm nhập thị trường Campuchia (tài liệu thông tin đính kèm).
Ho Chi Minh City Expo - Kênh xúc tiến thương mại hiệu quả tại campuchia
  Nếu như trước đây người tiêu dùng Campuchia chỉ quan tâm đến hàng Thái Lan, Trung Quốc, thì đến nay người tiêu dùng Campuchia ngày càng quen thuộc với hàng Việt Nam, từ sử dụng thử, hài lòng chất lượng, đến chuộng hàng Việt Nam.
Diễn đàn đối thoại chính quyền – doanh nghiệp FDI
  Thực hiện chương trình hỗ trợ doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) được thành phố giao nhiệm vụ cho Trung tâm Xúc tiến thương mại và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh (ITPC), trong những năm vừa qua ITPC đã có những hoạt động thiết thực và hiệu quả như Hệ thống đối thoại doanh nghiệp – chính quyền, Hội nghị bàn tròn với lãnh đạo thành phố, đối thoại với các tham tán…nhằm giúp doanh nghiệp tiếp cận những thông tin mới nhất từ các cơ quan chính quyền của thành phố cũng như từ các bộ ngành.
ITPC đẩy mạnh quan hệ với các đơn vị đối tác
  Nằm trong hoạt động kết nối kết nối mạng lưới các Trung tâm xúc tiến thương mại, đầu tư và du lịch các tỉnh thành trong cả nước, ngày 09/9/2013 vừa qua, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) có buổi làm việc với Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Thanh Hóa (ITTPA).
ITPC quán triệt chính sách của Đảng
  Ngày 18/3/2014 vừa qua, toàn thể đảng viên, cán bộ nhân viên của Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư (ITPC) đã tham dự buổi học tập Nghị quyết Hội nghị lần thứ Tám Ban chấp hành trung ương Đảng công sản Việt Nam khóa XI.
ITPC làm việc với Phòng thương mại ASEAN Macao
  Ngày 14/3/2014 vừa qua, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Tp.HCM (ITPC) đã tiếp đón Phòng thương mại ASEAN Macao đến làm việc và tìm cơ hội hợp tác tại Tp Hồ Chí Minh.
“Phiên chợ hàng Việt” về lại quận 12
  Thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trên địa bàn Thành phố, từ ngày 12 đến 16/03/2014 vừa qua,Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư (ITPC) phối hợp với Ủy ban nhân dân quận 12 tổ chức phiên chợ hàng Việt lần thứ 34 tại địa bàn quận 12. Đây cũng là lần thứ 3 phiên chợ được tổ chức tại địa bàn quận.
      36   37   38   39   40