Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Hoạt động ITPC » Hitech Agro 2013 - Khẳng định thương hiệu Hội chợ chuyên ngành Công nghệ cao
Hitech Agro 2013 - Khẳng định thương hiệu Hội chợ chuyên ngành Công nghệ cao
Tin ngày :  08/11/2013
Cơ hội tiếp cận các loại máy móc thiết bị kỹ thuật, sản phẩm phục vụ trồng trọt và công nghệ trong ngành nông nghiệp và công nghiệp thực phẩm dành cho doanh nghiệp.

Với mục tiêu giới thiệu và đưa công nghệ cao ứng dụng vào sản xuất và cuộc sống, Hội chợ Hi-tech Agro 2013 do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tổ chức từ ngày 11 - 15/12/2013 tại công viên Lê Văn Tám với sự tham dự đa dạng các sản phẩm, công nghệ trong ngành nông nghiệp và công nghiệp thực phẩm của các tổ chức doanh nghiệp các thành phố và tỉnh lân cận.

Đến với hội chợ, khách tham quan sẽ có cơ hội tiếp cận với các loại máy móc thiết bị kỹ thuật và sản phẩm phục vụ trồng trọt như hệ thống nhân giống và nuôi cấy mô theo phương pháp tiên tiến; hệ thống nhà lưới, nhà kính hiện đại có trang bị hệ thống tưới tự động, kiểm soát nhiệt độ, ẩm độ, trộn phân… Đi kèm với hệ thống các loại máy móc phương tiện là các sản phẩm phục vụ chăn nuôi gia súc, thuỷ sản, mô hình chăn nuôi bò sữa tiên tiến, máy vắt sữa tự động, hệ thống giết mổ gia súc, gia cầm treo tự động, men vi sinh xử lý môi trường, giống cỏ mới hàm lượng dinh dưỡng cao...

Công nghệ bảo quản sau thu hoạch thu hoạch cũng là một điểm nhấn về công nghệ cao của hội chợ. Tại đây, các công nghệ làm chín trái cây, hệ thống kiểm soát nhiệt độ tự động, hệ thống sơ chế rau quả đạt quy trình GlobalGap, VietGap… sẽ được trình diễn giới thiệu với khách tham quan.

Sản phẩm nông nghiệp dành cho đô thị như các giống hoa mới, bonsai, hoa cây kiểng lá màu, rau thủy canh, cá cảnh, đến các mô hình nuôi chim yến, sản phẩm từ cá sấu, sinh vật cảnh…  hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng.

Ngoài ra, lĩnh vực công nghiệp thực phẩm về lương thực, thực phẩm chế biến từ sản phẩm nông nghiệp, các đặc sản địa phương … vẫn sẽ là 1 trong các khu vực chính hấp dẫn khách đến tham quan và giao dịch.

Đến Hội chợ Hi-tech Agro 2013, ITPC sẽ mang lại hiệu quả cao và thiết thực nhất cho doanh nghiệp và người tiêu dùng. Chi tiết để tham dự hôi chợ xin vui lòng liên hệ trực tiếp với ban tổ chức.

Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TPHCM (ITPC)

Phòng Dịch vụ - Sự kiện

Địa chỉ: 51 Đinh Tiên Hoàng, Q.1, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 3910 4903 - 3911 5350                                                            

                  0909 888 555 (Anh Hoàng Long)

                  0933 078 787 (Anh Văn Cần)

Fax: (08) 3910 4902

Email: longhh@itpc.gov.vn; canhv@itpc.gov.vn

Tin khác
 
Đăng ký nhận bản tin
 
 
    Sự kiện mới
 
[ xem tiếp ]