Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Hoạt động ITPC » Hội nghị Xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch vào TP. Hồ Chí Minh tại Kuwait
Hội nghị Xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch vào TP. Hồ Chí Minh tại Kuwait
Tin ngày :  06/11/2018
Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Kuwait của đoàn đại biểu cấp cao Thành phố Hồ Chí Minh do đồng chí Nguyễn Thành Phong, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh dẫn đầu, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP Hồ Chí Minh (ITPC) phối hợp với các đơn vị tổ chức hội nghị “Xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch vào TP. Hồ Chi Minh tại Kuwait năm 2018”

Phát biểu tại hội nghị, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong nhắn nhủ đến các doanh nghiệp TP.HCM khi vào thị trường Kuwait cần lưu ý nghiên cứu kỹ về văn hóa, phong tục tập quán của quốc gia Trung Đông, đồng thời, phối hợp chặt chẽ với các bộ, ngành liên quan trong nước và Đại sứ quán Việt Nam tại Kuwait để kêu gọi, giới thiệu, xây dựng định hướng chiến lược lâu dài, chú trọng xây dựng thương hiệu Việt bền vững, chủ động tích cực tham gia các hội nghị, diễn đàn, hội chợ, gặp gỡ đối tác.

Cũng tại hội nghị, một số đơn vị như trung tâm Xúc tiến Du lịch TP.HCM, SaiGon Tourist, Vietravel, tập đoàn Hoa Sen và công ty cổ phần tập đoàn xây dựng Hòa Bình đã ký 5 biên bản thỏa thuận hợp tác với hãng hàng không Emirates và các đối tác khác của Kuwait. Theo đó, mỗi bên sẽ tăng cường các hoạt động tiếp thị và quảng bá du lịch giữa TP.HCM với Kuwait, cung cấp vật liệu xây dựng gồm thép mạ, các sản phẩm nhựa và tôn xây dựng cho Kuwait.

Trước đó, đoàn đại biểu cấp cao TP.HCM đã có buổi làm việc với phòng Thương mại, Công Nghiệp Kuwait. Tại đây, lãnh đạo thành phố kỳ vọng thời gian tới thông qua các hoạt động xúc tiến đầu tư, doanh nghiệp và nhà đầu tư 2 bên sẽ có cơ hội phát triển các lĩnh vực có thế mạnh. Ngoài ra, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong đã có buổi làm việc với tỉnh trưởng tỉnh Al Ahmadi, là địa phương đã ký kết kết nghĩa hợp tác. Hai bên đã trao đổi về triển vọng hợp tác trên lĩnh vực dịch vụ, logictics, thương mại, du lịch, đặc biệt là công tác bảo vệ môi trường và bảo tồn thiên nhiên.

Tin khác
 
Đăng ký nhận bản tin
 
 
    Sự kiện mới
 
[ xem tiếp ]