Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Hoạt động ITPC » Hợp tác đưa hàng Việt vào chuỗi siêu thị Big C
Hợp tác đưa hàng Việt vào chuỗi siêu thị Big C
Tin ngày :  23/04/2018
Tại buổi làm việc với của tập đoàn Central Group Việt Nam (CGV), Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư (ITPC) thống nhất với CGV sẽ hỗ trợ xúc tiến đưa hàng của các doanh nghiệp Việt Nam được trưng bày, quảng bá sản phẩm bán tại các siêu thị Big C thuộc tập đoàn CGV. Qua đó cũng là cơ hội để các sản phẩm của các doanh nghiệp Thành phố có thể bán rộng khắp tại hệ thống siêu thị Big C Việt Nam và tương lai hướng đến xuất khẩu qua thị trường Thái Lan thông qua hệ thống siêu thị Big C.

Tại buổi làm việc, ông Phạm Thiết Hòa – Giám đốc ITPC cũng đề nghị hai bên phối hợp tổ chức các buổi hội thảo về thị trường Thái Lan cho doanh nghiệp Việt Nam và đồng thời phối hợp tổ chức các đoàn doanh nghiệp Việt Nam tham dự tuần lễ sản phẩm hàng Việt Nam tại Thái Lan do CGV tổ chức. Ông Hòa đánh giá cao sự hỗ trợ của CGV giúp đỡ cho các doanh nghiệp Thành phố có cơ hội tiếp cận đến các khách hàng nội địa thông qua hệ thống siêu thị Big C, từng bước đưa các sản phẩm hàng Việt có chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Bà Lê Mai Linh, Phó Chủ tịch Điều hành - Quan hệ đối ngoại và truyền thông CGV, cũng nhất trí với đề xuất hợp tác của ITPC và trước mắt CGV sẽ hỗ trợ miễn phí mặt bằng cho các doanh nghiệp Thành phố để triển lãm, trưng bày giới thiệu đến các khách hàng tại hai siêu thị Big C An Lạc và Big C Trường Chinh. Những doanh nghiệp này có thể là những doanh nghiệp Việt Nam đã có hàng vào hệ thống siêu thị Big C và bên cạnh đó cũng có những doanh nghiệp chưa có sản phẩm vào được hệ thống Big C.

Bà Linh đã gửi lời cảm ơn chân thành của lãnh đạo tập đoàn CGV đến ITPC đã bố trí sắp xếp thời gian cho cuộc gặp gỡ giữa hai bên để bàn về các vấn đề hợp tác giữa ITPC và CGV. Bà Linh cho biết là kể từ khi mua lại Big C Việt Nam từ tập đoàn Casino (Pháp) thì ban lãnh đạo CGV cũng như Big C Việt Nam luôn hướng đến việc hỗ trợ các nhà cung nội địa vào hệ thống siêu thị Big C Việt Nam. Tỷ lệ hàng Việt Nam đang kinh đoanh tại hệ thống siêu thị Big C Việt Nam luôn duy trì trên 90% trên tổng các loại mặt hàng đang kinh doanh. Ngoài ra định hướng lâu dài của CGV và Big C Việt Nam luôn coi các nhà cung cấp tại địa phương là nhà cung cấp chính, chiến lược cho sự phát triển, mở rộng hệ thống bán lẻ Big C tại Việt Nam.

Tin khác
 
Đăng ký nhận bản tin
 
 
    Sự kiện mới
 
[ xem tiếp ]