Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Hoạt động ITPC » ITPC và AEON hợp tác xúc tiến các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam
ITPC và AEON hợp tác xúc tiến các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam
Tin ngày :  22/06/2020
Chiều ngày 12 tháng 06, Trung tâm Xúc tiến Thương mại & Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh (ITPC) và Câu lạc bộ Doanh nghiệp Xuất khẩu Tp. Hồ Chí Minh (VEXA) đã có buổi làm việc với Tập đoàn AEON Việt Nam.

. Buổi gặp gỡ có sự tham dự của ông Nguyễn Tuấn - Phó Giám đốc ITPC cùng đại diện phía AEON Việt nam là Tổng Giám đốc Ông Yasuo Nishitohge và Ông Yuichiro Shiotani - Tổng Giám đốc công ty Top Value. Hai bên đã đi đến thống nhất về mục tiêu tiếp tục triển khai các kế hoạch hoạt động xúc tiến thương mại hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam bị gián đoạn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 bao gồm các nội dung sau:

Hai bên dự kiến sẽ phối hợp tổ chức trong tháng 7 sắp tới hội thảo với chủ đề “Định hướng và các yêu cầu xuất khẩu của thị trường Nhật Bản sau dịch Covid – 19”

Tăng cường hỗ trợ doanh nghiệp đưa hàng hóa vào chuỗi siêu thị, kênh phân phối hiện đại với chương trình “Tuần lễ triển lãm sản phẩm Việt Nam tại AEON Celadon” và “Kết nối doanh nghiệp Việt Nam với các AEON Việt Nam 2020” trong tháng 8/2020.

Ngoài ra do tình hình dịch Covid-19, chương trình “Tuần lễ triển lãm sản phẩm Việt Nam tại AEON Nhật Bản” dự kiến sẽ được tổ chức vào Quý 4 năm 2020

Qua buổi gặp gỡ, ông Nguyễn Tuấn - Phó Giám đốc ITPC đánh giá cao thiện chí và sự hợp tác nhiệt tình trong việc hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam của Tập đoàn AEON Việt Nam, ITPC cũng như AEON Viêt Nam luôn nỗ lực hết mình để triển khai các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp, đồng thời nỗ lực hơn nữa trong các hoạt động hỗ trợ giao thương, tìm kiếm đầu ra cho sản phẩm của doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh, giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về các tiêu chí đánh giá chất lượng sản phẩm, cách thức đưa sản phẩm vào hệ thống siêu thị AEON toàn cầu và hiểu rõ thị hiếu của người tiêu dùng Nhật Bản.

Tin khác
 
Đăng ký nhận bản tin
 
 
    Sự kiện mới
 
[ xem tiếp ]