Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Hoạt động ITPC » ITPC đẩy mạnh hoạt động tại các tỉnh thành
ITPC đẩy mạnh hoạt động tại các tỉnh thành
Tin ngày :  28/04/2014
Chiều 24/4 vừa qua, hội chợ “Thương mại và du lịch Nam bộ - Bạc Liêu 2014” chính thức được khai mạc trọng thể. Đây là sự kiện nằm trong khuôn khổ của “Festival đờn ca tài tử quốc gia lần thứ nhất – Bạc Liêu 2014”.

Được sự chỉ đạo của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư (ITPC) đã tổ chức gian triển lãm của Thành phố tham gia tại hội chợ. Đây cũng là hoạt động nằm trong chuỗi liên kết các đơn vị xúc tiến hỗ trợ doanh nghiệp thuộc các tỉnh thành phía Nam nhằm thúc đẩy mối quan hệ gắn bó, giao lưu và học hỏi lẫn nhau.

 

Tại gian triển lãm của Thành phố, ITPC mang đến với các đồng nghiệp và bà con miền Tây Nam bộ các hình ảnh về thành tựu mới nhất của Thành phố trong lĩnh vực kinh tế - xã hội của thành phố, cung cấp những thông tin mới nhất về thương mại, dịch vụ, đầu tư …, các chương trình trong hoạt động xúc tiến để giới thiệu và mời gọi các đơn vị bạn, các đối tác cùng tham gia.

Bên lề hội chợ, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư (ITPC) còn có những hoạt động trong công tác chuyên môn như kết nối doanh nghiệp, giới thiệu thị trường, cung cấp thông tin về thị trường tiêu thụ … cho các doanh nghiệp tham gia hội chợ.

Đến tham gia hội chợ còn có một số các doanh nghiệp của Thành phố như Vifon, Sóng Nhạc , Tân việt Sin … giới thiệu các mặt hàng, sản phẩm đến với người tiêu dùng Bạc Liêu nó riêng và thị trường miền Tây rộng lớn nói chung.

Trong suốt thời gian diễn ra hội chợ, đã có rất nhiều doanh nghiệp và đơn vị đến tham quan và tìm hiểu thông tin tại gian triển lãm của Thành phố Hồ Chí Minh cũng như mua sắm tại các gian hàng của doanh nghiệp. Trong năm 2014 và thời gian sắp tới, ITPC sẽ tiếp tục tham dự các hoạt động về thương mại, đầu tư tại các tỉnh thành bạn nhằm gắn kết hơn nữa mối quan hệ trong công tác xúc tiến, nâng cao hiệu quả hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp và người tiêu thụ.

Tin khác
 
Đăng ký nhận bản tin
 
 
    Sự kiện mới
 
[ xem tiếp ]