Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Hoạt động ITPC » ITPC ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Daegu Technopark
ITPC ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Daegu Technopark
Tin ngày :  28/11/2017
Ngày 23/11/2017 vừa qua Trung tâm Xúc tiến Thương mại Đầu tư TP.HCM (ITPC) phối hợp với phòng Thương mại và Công nghiệp TP Daegu (DCCI), Hàn Quốc tổ chức hội nghị “Giới thiệu công nghệ và kết nối doanh nghiệp TPHCM – Thành phố Daegu (Hàn Quốc) năm 2017”.

Tại hội nghị, nhằm tạo điều kiện cho doanh nghiệp TPHCM và doanh nghiệp Thành phố Daegu tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh trong các lĩnh vực: Xử lý môi trường, nước thải, rác thải, trang thiết bị lọc nước, tái tạo pin, phát triển năng lượng mặt trờ phần mềm, công nghệ thông tin; truyền thông…Trung tâm xúc tiến thương mại và đầu tư TPHCM (ITPC) đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác giữa ITPC và Daegu Technopark. Theo đó, nội dung hợp tác bao gồm: Hỗ trợ phát triển thị trường, phát triển thông tin và đặc biệt là hỗ trợ các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong việc tìm kiếm thị trường và chuyển giao công nghệ kỹ thuật.

Cũng trong hội nghị, đại diện Samyoung ENT cùng ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Trung tâm công nghệ môi trường TPHCM, và Viện môi trường và tài nguyên (Đại học Quốc gia) TPHCM. Với nội dung ký kết nhằm hợp tác phát triển kỹ thuật và chuyển giao công nghệ giữa 2 địa phương.

Ông Phạm Thiết Hòa – giám đốc ITPC cho biết hàng năm ITPC có rất nhiều các chương trình hỗ trợ doanh nghiệp, xúc tiến thương mại, mời gọi đầu tư. Với Hàn Quốc, là một trong các thị trường trọng điểm của thành phố trong việc kết nối giao thương và đầu tư, ITPC có nhiều hoạt động sôi nổi như kết nối doanh nghiệp, tổ chức đoàn xúc tiến, và mới nhất là tham dự tổ chức cụm gian hàng triển lãm giới thiệu thành tựu về sản xuất, thương mại, xuất nhập khẩu của thành phố trong khuôn khổ sự kiện “Lễ hội văn hóa thế giới Thành phố Hồ Chí Minh – Gyeongju 2017” tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh vừa qua.

Tin khác
 
Đăng ký nhận bản tin
 
 
    Sự kiện mới
 
[ xem tiếp ]