Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Hoạt động ITPC » ITPC tiếp và làm việc cùng Sở Công thương tỉnh Bình Dương
ITPC tiếp và làm việc cùng Sở Công thương tỉnh Bình Dương
Tin ngày :  19/03/2018
Ngày 16/3/2018 vừa qua, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP Hồ Chí Minh (ITPC) đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác của Sở Công thương tỉnh Bình Dương. Đoàn do ông Hồ Văn Bình, Phó giám đốc Sở làm trưởng đoàn.

Tại buổi làm việc, ông Hồ Văn Bình nhấn mạnh đẩy mạnh liên kết vùng, hỗ trợ nhau cùng phát triển là chủ trương của lãnh đạo các tỉnh, thành phía Nam trong thời gian dài vừa qua. Hoạt động xúc tiến thương mại, đầu tư và du lịch là một trong các công cụ hữu ích và cần thiết nhằm hỗ trợ các địa phương cùng nhau phát triển.

Ông Bình cho biết thực hiện chỉ đạo của các cấp lãnh đạo của tỉnh Bình Dương, trong thời gian tới, Sở Công thương tỉnh Bình Dương sẽ tham mưu hợp nhất 2 đơn vị sự nghiệp và bổ sung chức năng xúc tiến đầu tư để thành lập một đơn vị mới chuyên về xúc tiến thương mại, đầu tư và du lịch của tỉnh Bình Dương. Trong chuyến công tác lần này, đoàn cán bộ Sở Công thương tỉnh Bình Dương đến học tập và tham khảo kinh nghiệm trong công tác quản lý điều hành và các chương trình xúc tiến của ITPC nhằm có kế hoạch tham mưu thực hiện chính xác và hiệu quả nhất.

Giám đốc ITPC, ông Phạm Thiết Hòa cho biết thực hiện chủ trương của lãnh đạo thành ủy và UBND thành phố, ITPC luôn chú trọng phát triển các chương trình hợp tác giữa các địa phương trong công tác xúc tiến. Hoạt động này vừa hỗ trợ cho các tỉnh thành bạn, vừa có thể mở rộng thêm thị trường cho các doanh nghiệp của thành phố. Trong nhiều năm vừa qua, việc kết nối mạng lưới các Trung tâm xúc tiến thương mại, đầu tư và du lịch các tỉnh thành trong cả nước các tỉnh thành trong cả nước được triển khai với nhiều chương trình hoạt động thiết thực, được cộng đồng doanh nghiệp tin tưởng và ủng hộ.

Với kinh nghiệm là một đơn vị hỗ trợ doanh nghiệp có bề dày hoạt động chuyên nghiệp, ông Phạm Thiết Hòa cho biết sẵn sàng hợp tác chặt chẽ với đơn vị bạn thông qua các chương trình xúc tiến như tổ chức các tuần lễ sản phẩm của doanh nghiệp thành phố tại Bình Dương, hỗ trợ phối hợp tổ chức các hội nghị xúc tiến đầu tư, tổ chức các đoàn đi khảo sát thị trường cũng như mời gọi các nhà đầu tư nước ngoài, chia sẻ thông tin về doanh nghiệp, thị trường, sản phẩm … nhằm nang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp hai địa phương trong các chương trình xúc tiến.

Tin khác
 
Đăng ký nhận bản tin
 
 
    Sự kiện mới
 
[ xem tiếp ]