Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Hoạt động ITPC » ITPC làm việc với Sở Công thương tỉnh Bến Tre
ITPC làm việc với Sở Công thương tỉnh Bến Tre
Tin ngày :  29/06/2020
Ngày 24/6/2020, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) đã có buổi làm việc với Sở Công thương tỉnh Bến Tre do ông Nguyễn Văn Niệm, Phó Giám đốc dẫn đầu. Tiếp đoàn có ông Nguyễn Tuấn, Phó Giám đốc ITPC, lãnh đạo và chuyên viên các phòng ban chuyên môn.

Tại buổi họp, ông Nguyễn Văn Niệm đã trình bày về các hoạt động xúc tiến thương mại và đầu tư của tỉnh Bến Tre trong thời gian tới, đồng thời mong muốn có sự gắn kết, hợp tác của ITPC nhằm nâng cao hiệu quả các chương trình này của tỉnh. Ông Niệm cũng cho biết, nhằm đẩy mạnh thực hiện chương trình “Mỗi xã một sản phẩm (OCOP)” và làm cầu nối giao lưu hợp tác giữa doanh nghiệp Bến Tre và Thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh sẽ tổ chức Hội thảo “Giới thiệu, kết nối tiêu thụ các sản phẩm OCOP và đặc sản Bến Tre” tại thành phố vào tháng 8 tới đây. Song song với chương trình Hội thảo, Sở Công thương cũng đưa các sản phẩm đặc sản, đặc trưng của tỉnh Bến Tre tham gia hội chợ do tỉnh tổ chức tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Lãnh đạo sở Công thương tỉnh Bến Tre bày tỏ mong muốn ITPC tham gia phối hợp tổ chức, hỗ trợ thông tin, truyền thông cho sự kiện nêu trên và giới thiệu các doanh nghiệp, nhà mua hàng, kênh bán lẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh kết nối với doanh nghiệp của tỉnh.

Ông Nguyễn Tuấn – Phó Giám đốc ITPC trân trọng cảm ơn Sở Công thương tỉnh Bến Tre đã đánh giá cao hiệu quả hoạt động xúc tiến thương mại và đầu tư của ITPC; đồng thời đã tin tưởng và mời ITPC tham gia đồng tổ chức sự kiện nêu trên của tỉnh. ITPC cam kết sẽ hỗ trợ tỉnh tổ chức thành công sự kiện, đưa các sản phẩm đặc trưng của Bến Tre đến với người tiêu dùng Thành phố Hồ Chí Minh và tìm kiếm cơ hội xuất khẩu thông qua hoạt động kết nối với các doanh nghiệp, kênh bán lẻ hiện đại trên địa bàn thành phố.

Tin khác
 
Đăng ký nhận bản tin
 
 
    Sự kiện mới
 
[ xem tiếp ]