Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Hoạt động ITPC » ITPC tiếp và làm việc với đoàn doanh nghiệp mỹ phẩm Hàn Quốc
ITPC tiếp và làm việc với đoàn doanh nghiệp mỹ phẩm Hàn Quốc
Tin ngày :  08/08/2017
Sáng ngày 02/8 vừa qua, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư (ITPC) đã tiếp và làm việc với đoàn doanh nghiệp mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc trong chuyến khảo sát thị trường và tìm kiếm đối tác tại Tp.HCM. Thành phần đoàn gồm 7 đại diện đang làm việc tại các công ty khác nhau của ngành mỹ phẩm.

Vào tháng 11 sắp tới, Tp.HCM được chọn là nơi tổ chức Lễ hội Văn hoá Thế giới Tp.HCM - Gyeongju 2017. Lễ hội có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc đang hoạt động tại Tp.HCM. Lễ hội có nhiều hoạt động biểu diễn nghệ thuật, sân khấu ca nhạc, triển lãm, hội chợ... quảng bá về văn hoá truyền thống của Hàn Quốc và Việt Nam. Đại diện phía Hàn Quốc, ông Song Kyeong-Chang, tổng giám đốc Công ty Gyeongsangbuk-do cho biết các doanh nghiệp Hàn Quốc mong muốn hợp tác với ITPC để tổ chức hội nghị xúc tiến Đầu tư, Thương mại chuyên ngành mỹ phẩm và có buổi kết nối B2B tại hội nghị. Hội nghị dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 11. Bên cạnh đó, các công ty Hàn Quốc cũng tìm kiếm thông tin về chính sách để đầu tư mở các cửa hàng nhỏ về mỹ phẩm tại Tp.HCM.

Đại diện ITPC, Bà Cao Thị Phi Vân, Phó giám đốc Trung tâm đã cung cấp các thông tin về chính sách thương mại và đầu tư của Thành phố đối với cộng đồng doanh nghiệp nước ngoài. Bà cũng giới thiệu các chương trình, hoạt động xúc tiến thu hút FDI của thành phố trong thời gian qua. Đại diện ITPC rất vui lòng hợp tác cùng đối tác Hàn Quốc để tổ chức hội nghị chuyên ngành mỹ phẩm và bà cũng mong muốn Hàn Quốc sẽ mời các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau tới Tp.HCM để cùng ITPC tổ chức thêm nhiều sự kiện góp phần đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến và lợi ích thiết thực cho các doanh nghiệp.

Tin khác
 
Đăng ký nhận bản tin
 
 
    Sự kiện mới
 
[ xem tiếp ]