Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Hoạt động ITPC » ITPC tiếp đoàn doanh nghiệp Nam Phi
ITPC tiếp đoàn doanh nghiệp Nam Phi
Tin ngày :  06/10/2014

Chiều ngày 30/9/2014, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TPHCM (ITPC) đã có buổi làm việc với đoàn doanh nghiệp Nam Phi, là những học sinh MBA của trường kinh doanh WITS. Thành phần đoàn gồm khoảng 20 đại diện đang làm việc tại các công ty khác nhau trong nhiều lĩnh vực như marketing, tài chính, kỹ thuật, dược phẩm…  Tham dự buổi làm việc có bà Trần Thị Khánh Vy – phó chánh văn phòng ITPC và đại diện phòng đầu tư.

Trong buổi làm việc, ITPC đã giới thiệu sơ qua những nét cơ bản về môi trường kinh tế TP.HCM, những lĩnh vực đang được khuyến khích đầu tư cũng như những cơ hội hợp tác trong lĩnh vực thương mại. Về phía đoàn Nam Phi, các đại diện doanh nghiệp đã thể hiện mối quan tâm rất lớn với thị trường Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng, đặc biệt trong lĩnh vực dệt may, dược phẩm.

Kết thúc buổi họp, ITPC cũng đã bày tỏ sự vui mừng được tiếp đón đoàn Nam Phi và mong muốn hai bên sẽ có nhiều cơ hội được hợp tác trong tương lai trong việc thúc đẩy giao thương giữa hai nước. Đặc biệt, đại diện ITPC cũng nhấn mạnh thị trường Nam Phi là một thị trường tiềm năng rất được các doanh nghiệp xuất khẩu của Việt Nam quan tâm và hi vọng sắp tới ITPC sẽ có dịp đưa đoàn DN Việt Nam sang Nam Phi để tìm hiểu môi trường đầu tư kinh doanh tại đây.

Tin khác
 
Đăng ký nhận bản tin
 
 
    Sự kiện mới
 
[ xem tiếp ]