Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Hoạt động ITPC » ITPC tiếp đoàn Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Đà Nẵng
ITPC tiếp đoàn Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Đà Nẵng
Tin ngày :  03/11/2014

Sáng ngày 27/10/2014, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TPHCM (ITPC) đã có buổi trao đổi kinh nghiệm hoạt động xúc tiến đầu tư và thương mại với Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Đà Nẵng. Đoàn Đà Nẵng gồm có 7 người, đại diện là Ông Huỳnh Văn Thanh, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Đà Nẵng và Ông Lâm Quang Minh, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Đà Nẵng. Về phía TPHCM, có sự hiện diện của Bà Cao Thị Phi Vân, Phó Giám đốc ITPC và đại diện phòng Xúc tiến đầu tư.

Trong buổi làm việc, hai bên giới thiệu sơ lược cơ cấu tổ chức, phương thức hoạt động của mỗi đơn vị. Đại diện đoàn Đà Nẵng đã bày tỏ sự quan tâm đặc biệt đến các hoạt động huấn luyện, đào tạo, xúc tiến đầu tư, thương mại ở nước ngoài của ITPC. Phía ITPC đã chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình lên kế hoạch, tổ chức các hoạt động xúc tiến của mình đồng thời cũng rất quan tâm đến những thành tựu trong quá trình phát triển kinh tế, thu hút đầu tư của Đà Nẵng.

Kết thúc buổi họp, ITPC mong muốn hai bên sẽ có nhiều cơ hội được hợp tác trong các hoạt động xúc tiến đầu tư thương mại trong và ngoài nước trong tương lai.

Tin khác
 
Đăng ký nhận bản tin
 
 
    Sự kiện mới
 
[ xem tiếp ]