Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Hoạt động ITPC » ITPC tiếp và làm việc với Tập đoàn Street Design và Công ty Forval
ITPC tiếp và làm việc với Tập đoàn Street Design và Công ty Forval
Tin ngày :  27/10/2014

Ngày 23/10/2014 vừa qua, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Tp.HCM (ITPC) đã có buổi làm việc với đại diện Tập đoàn Street Design và công ty Forval (Nhật Bản). Tham dự buổi làm việc có ông Hồ Xuân Lâm – Phó Giám đốc ITPC, cùng các đại diện của Ban quản lý Đầu tư Xây dựng công trình giao thông TP, Hepza, Sở Xây dựng, Sở Tài nguyên & Môi trường, Sở Khoa học & Công nghệ, ông Masaya Nakano – Giám đốc Tập đoàn Street Design và ông Takayuki Miyamoto – Kỹ sư của công ty Forval.

Tại buổi làm việc, ông Masaya Nakano và ông Takayuki Miyamoto đã nêu ra những câu hỏi về vấn đề xử lý rác thải rắn hiện nay và giới thiệu về dự án và hệ thống xử lý rác thải rắn của Tập đoàn Street Design do JICA bảo trợ. Đại diện các Sở ban ngành đã thông tin về số lượng và loại rác thải rắn trong những năm gần đây của Tp.HCM; các vấn đề tồn tại, quy định trong việc xử lý rác thải rắn công nghiệp tại các khu chế xuất ở Tp.HCM; các quy định liên quan đến xây dựng cơ sở xử lý rác thải của Tp.HCM.

Đại diện Sở ban ngành đã cho biết họ sẵn sàng hỗ trợ và cung cấp đầy đủ thông tin, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp Nhật Bản.
Tin khác
 
Đăng ký nhận bản tin
 
 
    Sự kiện mới
 
[ xem tiếp ]