Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Hoạt động ITPC » ITPC và K-Vina Biz Center hợp tác xúc tiến thương mại và đầu tư
ITPC và K-Vina Biz Center hợp tác xúc tiến thương mại và đầu tư
Tin ngày :  10/09/2018
Ngày 07/9/2018 vừa qua, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh (ITPC) và Trung tâm Doanh nghiệp Hàn Quốc – Việt Nam (K-Vina Biz Center) đã tiến hành ký biên bản ghi nhớ nhằm hợp tác thúc đẩy các hoạt động xúc tiến thương mại và đầu tư giữa Hàn Quốc và Việt Nam.

Theo thỏa thuận hợp tác, hai bên sẽ chia sẻ thông tin về xúc tiến thương mại, đầu tư hai quốc gia, phối hợp tổ chức các sự kiện xúc tiến thương mại, đầu tư nhằm mục đích tận dụng các hiệp định thương mại tự do song phương và đa phương mà Hàn Quốc và Việt Nam cùng tham gia ký kết. Hai bên cũng sẽ hỗ trợ quảng bá các sự kiện xúc tiến thương mại, đầu tư được tổ chức tại Hàn Quốc cũng như tại Việt Nam.

Tại buổi lễ ký kết, ông Song Yae Cho – Giám đốc điều hành của tập đoàn Korea Business News (WOWTV) cho biết K-Vina Biz Center rất mong muốn đẩy mạnh hợp tác với ITPC để tổ chức các hoạt động hỗ trợ cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc, triển khai các chương trình xúc tiến hữu ích và thiết thực. Phía bạn cũng hy vọng với vai trò là một tổ chức xúc tiến thương mại và đầu tư lớn và chuyên nghiệp, ITPC sẽ là cầu nối cho cộng đồng doanh nghiệp Hàn Quốc đến với Việt Nam, đặc biệt là đầu tư vào thành phố Hồ Chí Minh.

Bà Cao Thị Phi Vân – Phó Giám đốc ITPC cho biết ITPC đã có mối quan hệ chặt chẽ với nhiều đối tác Hàn Quốc, và có nhiều chương trình xúc tiến dành cho cộng đồng doanh nghiệp nước ngoài. ITPC luôn sẵn sàng thực hiện các hoạt động xúc tiến như tổ chức các đoàn khảo sát thị trường cũng như hỗ trợ doanh nhân Hàn Quốc đến tìm kiếm cơ hội đầu tư tại thành phố, tổ chức các hội thảo, sự kiện kết nối doanh nghiệp, cung cấp thông tin thị trường cũng như các chính sách ưu đãi đối với các nhà đầu tư Hàn Quốc, tham gia và tổ chức hội chợ thương mại nhằm giúp doanh nghiệp tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường.

K-Vina Biz Center là đơn vị thuộc tập đoàn Korea Business News (WOWTV), là tập đoàn lớn trong ngành truyền thông của Hàn Quốc chuyên về lĩnh vực kinh tế, tài chính chứng khoán, bất động sản Hàn Quốc,… và phát sóng 24 giờ một ngày. Với chuyến làm việc của K-Vina Biz Center tại Việt Nam lần này, ngoài mục đính chính là ký kết các hợp tác với ITPC, tháp tùng đoàn còn có hơn 15 doanh nghiệp trong các lĩnh vực xây dựng, tài chính, logistics, truyền thông … đã dành nhiều thời gian tìm hiểu những ưu đãi về đầu tư, thương mại và cũng như thông tin về các doanh nghiệp có thể hợp tác tại thành phố. Đoàn doanh nghiệp cũng đã trao đổi về khả năng đầu tư, chuyển giao kỹ thuật công nghệ, mở đại lý, mua bán hàng hóa của Hàn Quốc vào TP HCM.

Tin khác
 
Đăng ký nhận bản tin
 
 
    Sự kiện mới
 
[ xem tiếp ]