Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Hoạt động ITPC » Mời gọi nhà đầu tư Hàn Quốc vào các dự án công nghệ cao
Mời gọi nhà đầu tư Hàn Quốc vào các dự án công nghệ cao
Tin ngày :  07/10/2019
Ngày 01/10/2019 Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) đã hân hạnh đón tiếp Ông Beom Jae Lee – chủ tịch trường đại học Ajou, Chủ tịch của công ty - ITKT và Bà Đinh Mê Linh – Phó chủ tịch hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc công ty ITKT.

Tiếp Ông Beom Jae Lee có Giám Đốc ITPC và các lãnh đạo các phòng ban. Bà Linh trình bày các dự án sắp tới muốn hợp tác cùng ITPC như : Thành lập trung tâm nghiên cứu và phát triển công nghệ năng lại tái tạo tại Việt Nam cũng như dự án đầu tư phát triển nhà máy sản xuất tấm panel năng lượng mặt trời ứng dụng vào các khu công nghiệp và nhà cao tầng tại Thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận. Ngoài ra bà Linh cũng trình bày kế hoạch thành lập trung tâm công nghệ sinh học Hàn Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó lãnh đạo của ITKT cũng muốn hợp tác với ITPC để thành lập trung tâm tư vấn đầu tư cho các doanh nghiệp Hàn Quốc vào Thành phố Hồ Chí Minh.

Ông Phạm Thiết Hòa – Giám đốc ITPC đánh giá cao các dự án đề xuất hợp tác của ITKT với Thành phố Hồ Chí Minh nói chung và ITPC nói riêng. Những lĩnh vực ITKT đề xuất hợp tác như : Lĩnh vực công nghệ sinh học, lĩnh vực công nghệ cao, năng lượng tái tạo đề là những lĩnh vực mà Thành phố ưu tiên kêu gọi nhà đầu tư. Ông Hòa cũng cho biết hiện Thành phố Hồ Chí Minh đã đầu tư một trung tâm công nghệ sinh học với quy mô 2000 tỷ đồng ở Quận 12 và khu công nghệ cao ở quận 9, ITPC sẽ giúp kết nối ITKT với các đơn vị này. Ông Beom Jae Lee đánh giá cao uy tín và tin tưởng vào sự hợp tác với ITPC trong các lĩnh vực nêu trên và hai bên thống nhất sẽ tiến hành ký kết bản ghi nhớ hợp tác giữa ITPC và ITKT trong thời gian tới.

Tin khác
 
Đăng ký nhận bản tin
 
 
    Sự kiện mới
 
[ xem tiếp ]