Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Hoạt động ITPC » Ngành Thuế gặp gỡ đầu năm cùng doanh nghiệp
Ngành Thuế gặp gỡ đầu năm cùng doanh nghiệp
Tin ngày :  10/03/2014
Sáng ngày 28/02/2014, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) đã phối hợp với Cục Thuế Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức buổi Đối thoại giữa doanh nghiệp với Chính quyền Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 119 dưới sự chủ trì của ông Nguyễn Trường Nhân – Phó Giám đốc ITPC. Đây là buổi Đối thoại được tổ chức đầu tiên trong năm 2014.

Bà Trần Thị Lệ Nga - Phó Cục Trưởng Cục Thuế TP.HCM – cùng các Cán bộ Phòng Tuyên truyền và Hỗ trợ Người nộp thuế đã giải đáp 125 câu hỏi của 65 doanh nghiệp trên tổng số 350 doanh nghiệp đến tham dự. Các khó khăn, vướng mắc xoay quanh các vấn đề như: Thuế Thu nhập Cá nhân; Thuế Thu nhập Doanh nghiệp; Hóa đơn chứng từ; Kê khai thuế cho người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam; Thuế Giá trị gia tăng; Chuyển nhượng vốn…

Qua các Bảng đánh giá của doanh nghiếp gửi về cho thấy đa số các doanh nghiệp rất hài lòng về cách trả lời của Cục Thuế, và đề nghị Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức nhiều hơn nữa các cuộc Đối thoại chuyên đề về Thuế vì doanh nghiệp còn gặp rất nhiều khó khăn cần được tháo gỡ trong lĩnh vực Thuế.

Tin khác
 
Đăng ký nhận bản tin
 
 
    Sự kiện mới
 
[ xem tiếp ]