Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Hoạt động ITPC » VFM - Phiên bản triển lãm mới cho ngành công nghiệp da giày
VFM - Phiên bản triển lãm mới cho ngành công nghiệp da giày
Tin ngày :  26/11/2018
Ngày 21/11, Triển lãm ngành Công nghiệp Da giày và Nguyên phụ liệu (VFM) đã được khai mạc đồng thời với Triển lãm Quốc tế ngành Công nghiệp Dệt May lần thứ 18 (VTG 2018) và Triển lãm máy móc, thiết bị và nguyên phụ liệu Dệt May (VitaTex), Triển lãm ngành công nghiệp hóa chất Dệt may tại Châu Á lần thứ 8 - INTERDYE ASIA 2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) với hơn 500 đơn vị tham gia cùng 750 gian hàng. Các triển lãm trên kéo dài từ nay đến 24/11 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP HCM).

Theo Ban tổ chức, triển lãm thu hút hàng trăm thương hiệu nổi tiếng từ 13 quốc gia và vùng lãnh thổ như Bangladesh, Trung Quốc, Đức, Hồng Kông, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Bồ Đào Nha, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam. 

VFM 2018 được đánh giá là phiên bản mới cho ngành công nghiệp da giày với việc giới thiệu hàng loạt máy móc thiết bị như máy làm giày dép, máy đùn, máy làm da nhân tạo, máy làm túi, hệ thống CAD/CAM, nguyên liệu giày dép…, hứa hẹn mang đến nhiều lựa chọn về các thành phần sản xuất trong chuỗi giá trị giày dép. Triển lãm thực sự đã tạo nên một sân chơi sôi động cho các doanh nghiệp mong muốn tìm kiếm và mở rộng thị trường kinh doanh.

Cụm 16 gian hàng của các doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh sản xuất kinh doanh da giày và nguyên phụ liệu ngành da giày do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư thành phố (ITPC) phối hợp cùng Hội Da Giày thành phố Hồ Chí Minh thu hút sự quan tâm của các đối tác tiềm năng đến từ những tập đoàn, những nhà phân phối có hệ thống bán lẻ lớn, các nhà sản xuất đang tìm kiếm nguồn nguyên phụ liệu ngành da giày chất lượng và mẫu mã đa dạng. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp thành phố tiếp cận với các khách hàng lớn để mở rộng thị trường; đồng thời có thể tìm hiểu các công nghệ, máy móc hiện đại ngành da giày để nâng cao chất lượng sản phẩm, năng lực cạnh tranh nhằm chinh phục các thị trường khó tính.

Theo các doanh nghiệp, sự kết hợp chuỗi triển lãm diễn ra từ nay đến hết ngày 24/11/2018 được xem là nơi tập hợp hầu hết các ngành công nghiệp và toàn diện nhất, tạo cơ hội cho các nhà sản xuất Việt Nam trải nghiệm và tiếp cận chuỗi cung ứng toàn cầu với những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, hiện đại và tiết kiệm thời gian.

 

Tin khác
 
Đăng ký nhận bản tin
 
 
    Sự kiện mới
 
[ xem tiếp ]