Bạn đang ở: Xuất khẩu » Tin tức » Tin xúc tiến - Thương mại - Đầu tư
Tin xúc tiến - Thương mại - Đầu tư

Hội chợ thương mại quốc tế Thessaloniki năm 2018 (TIF 2018) (16-04-2018)
  Theo Đại sứ quán Việt Nam tại Hy Lạp, Hội chợ thương mại quốc tế Thessaloniki năm 2018 (TIF 2018) sẽ được tổ chức từ ngày 08-16/9/2018 tại Trung tâm Triển lãm quốc tế Thessaloniki, thành phố Thessaloniki, Hy Lạp. Thessaloniki là thành phố lịch sử, lớn thứ hai của Hy Lạp và là thủ phủ của Khu vực Hành chính Miền Trung Macedonia, nằm ở phía Bắc Hy Lạp. Đây cũng là trung tâm lớn thứ hai cả nước về công nghiệp, thương mại, du lịch, giao thông, cảng biển, giáo dục với các ngành công nghiệp mũi nhọn gồm: dầu lửa, sắt thép, công nghiệp hóa dầu, may mặc, máy móc, y tế, sản xuất bột mỳ, đồ uống có cồn và xi măng... Dự kiến Thủ tướng Hy Lạp sẽ đến dự và phát biểu tại Lễ khai mạc Hội chợ.
Hội chợ thương mại quốc tế Festival Huế 2018 (09-03-2018)
  Thực hiện Chương trình xúc tiến thương mại quốc gia được Bộ Trưởng Bộ Công Thương phê duyệt tại Quyết định số 4838/QĐ-BCT ngày 27/12/2017, Trung tâm Xúc tiến thương mại Thừa Thiên Huế tổ chức Hội chợ thương mại quốc tế Festival Huế 2018. Cụ thể như sau:
Hội nghị chuyên đề về kêu gọi đầu tư vào hệ thống giao thông thủy của thành phố (11-04-2018)
  Thực hiện chỉ đạo của Thường trực Thành ủy và Thường trực ủy ban nhân dân thành phố về một số nhiệm vụ cấp bách trong tháng 12 năm 2017 để làm cơ sở hoàn thiện Ke hoạch điều hành kinh tế - văn hóa - xã hội của ủy ban nhân dân thành phố. ủy ban nhân dân thành phố ban hành kế hoạch triển khai Hội nghị kêu gọi đầu tư vào hệ thống giao thông thủy của thành phố vói các nội dung cụ thể như sau:
Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam lần thứ 28 – VIETNAM EXPO 2018 (02-03-2018)
  Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam - VIETNAMEXPO do Chính phủ giao Bộ Công Thương (Cục Xúc tiến thương mại) chủ trì, phối hợp với các Bộ, ngành và địa phương, các tổ chức xúc tiến thương mạivà Công ty Vinexad thực hiện tổ chức thường niên tại Hà Nội từ năm 1991. Trải qua 27 năm,VIETNAM EXPO đã trở thành một trong những hoạt động xúc tiến thương mại có quy mô lớn nhất và ý nghĩa quan trọng đối với ngành Công Thương Việt Nam, mang lại nhiều giá trị kinh tế cũng như đem đến những cơ hội thiết thực giúp doanh nghiệp Việt Nam tăng cường xuất khẩu, phát triển thị trường nội địa, góp phần thực hiện cam kết của Chính phủ về hội nhập kinh tế quốc tế.
Diễn đàn du lịch Thái Bình Dương lần thứ 4 (Forum 4) và Triển lãm du lịch quốc tế Thái Bình Dương lần thứ 22 (20-03-2018)
  Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Vladivostok, LB Nga (TLSQ) nhận được Công văn ngày 23/01/2018 của Phòng Thương mại và Công nghiệp tỉnh Primorye mời Việt Nam tham gia Diễn đàn du lịch Thái Bình Dương lần thứ 4 (Diễn đàn) và Triển lãm du lịch quốc tế Thái Bình Dương lần thứ 22 (PITE) sẽ diễn ra tại thành phố Vladivostok, thủ phủ tỉnh Primorye và là trung tâm hợp tác Châu Á – TBD của Nga, từ ngày 17 – 20/05/2018. Cụ thể như sau:
Lễ hội bánh dân gian Nam Bộ năm 2018 (01-03-2018)
  Qua 6 lần tổ chức thành công Lễ hội bánh dân gian Nam Bộ được xem như một món ăn tinh thần vô cùng quý giá và đã đi vào sâu trong nhận thức của nhân dân vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Nhằm phát huy một giá trị văn hóa ẩm thực độc đáo, đặc trưng, tiêu biểu trên vùng đất phương Nam và thông qua hoạt động của Lễ hội đem lại cho mọi người hiểu biết sâu hơn về văn hóa ẩm thực.
Hội chợ thương mại khu vực miền Đông và Tây Nam bộ Phú Quốc - Kiên Giang 2018 (09-03-2018)