Bạn đang ở: Xuất khẩu » Tin tức » Tin xúc tiến - Thương mại - Đầu tư » Năm 2017 » Phiên chợ rau – hoa Đà Lạt, Triển lãm nông nghiệp công nghệ cao Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VII – năm 2017
Tin ngày :  07/12/2017
Festival hoa Đà Lạt là sự kiện văn hóa, xã hội về du lịch được tổ chức 2 năm một lần nhằm quảng bá thương hiệu du lịch Đà Lạt – Lâm Đồng và thương hiệu các mặt hàng nông sản của địa phương.

Festival hoa Đà Lạt lần thứ VII – năm 2017 được tổ chức với chủ để “Hoa Đà Lạt – kết tinh kỳ diệu từ đất lành” với 15 chương trình chính và 28 chương trình hưởng ứng. Trong đó Sở Nông nghiệp & Phát triển nông thôn Lâm Đồng được giao chủ trì cùng với UBND thành phố Đà Lạt tổ chức chương trình “Phiên chợ Rau – Hoa Đà Lạt; Triển lãm Nông nghiệp công nghệ cao Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VII – năm 2017” nhằm giới thiệu, quảng bá, khẳng định thế mạnh ngành sản xuất rau, hoa Đà Lạt – Lâm Đồng, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp giới thiệu các tiến bộ kỹ thuật, thiết bị phục vụ sản xuất nông nghiệp ứng dụng Công nghệ cao gồm: giống cây trồng, giá thể, thuốc bảo vệ thực vật, phân bón, thiết bị tưới, vật liệu nhà kính, các thiết bị cảm biến tự động, bảo quản, đóng gói….

Thời gian: Ngày 23/12 - 29/12 năm 2017.

Địa điểm: Công viên Văn hóa đô thị Đà Lạt – 11 Đinh Tiên Hoàng, Phường 2, TP. Đà Lạt.

Thông tin liên hệ:

Sở Nông nghiệp & PTNT Lâm Đồng

Địa chỉ: 12 Hùng Vương, Phường 10, TP. Đà Lạt

Diện thoại: 0983371755 (Nguyễn Thị Tuyết)

Email: phongtrongtrotccttbvtvld@gmail.com