Bạn đang ở: Xuất khẩu » Tin tức » Tin xúc tiến - Thương mại - Đầu tư » Năm 2017 » Hội chợ Công Thương khu vực Đồng bằng sông Cửu Long – An Giang năm 2017
Hội chợ Công Thương khu vực Đồng bằng sông Cửu Long – An Giang năm 2017
Tin ngày :  30/08/2017
Trong khuôn khổ Chương trình Xúc tiến Thương mại Quốc gia năm 2017, Hội chợ Công Thương khu vực Đồng bằng sông Cửu Long – An Giang năm 2017 được Bộ trường Bộ Công Thương phê duyệt tạis Quyết định số 137/QĐ-BCT ngày 16 tháng 01 năm 2017.

Với mục tiêu tăng cường liên kết giữa các tỉnh thuộc Đồng bằng sông Cửu Long, các tỉnh thành phía Nam, thúc đẩy hoạt động giao thương giữa các doanh nghiệp trong và ngoài vùng. Đồng thời là dịp để các tỉnh thành trong khu vực triển lãm, giới thiệu thành tựu phát triển ngành công nghiệp, thương mại, dịch vụ và liên kết sản xuất kinh doanh. Hội chợ giới thiệu đến người tiêu dùng các sản phẩm: nông, thủy sản, thực phẩm chế biến; hàng tiêu dùng, công nghệ phẩm, may mặc, giày dép; máy móc thiết bị, đồ gỗ - trang trí nội thất, vật liệu xây dựng, hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng; các sản phẩm công nghiệp – thương mại – dịch vụ tổng hợp; các sản phẩm làng nghề truyền thống, thủ công mỹ nghệ, các công nghệ mới, thiết bị y tế….

Quy mô: 250 gian hàng với sự tham gia của hơn 150 doanh nghiệp.

Thời gian: Từ ngày 08/11/2017 đến ngày 13/11/2017

Địa điểm: Khu đô thị Golden City đường Nguyễn Hoàng, P.Mỹ Hòa, TP. Long Xuyên

Giá thuê gian hàng: 6.400.000 đồng/gian

Chính sách hỗ trợ: Hỗ trợ các doanh nghiệp, các cơ quan xúc tiến thương mại, hiệp hội ngành hàng, hiệp hội doanh nghiệp của Việt Nam 50% chi phí gian hàng. (tối đa 10.000.000đ/ đơn vị).

Đối tượng hỗ trợ: Các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, các hợp tác xã, các tổ chức xúc tiến thương mại Việt Nam được thành lập theo quy định của pháp luật hiện hành. Doanh nghiệp tham gia phải có năng lực kinh doanh, năng lực xuất khẩu, sản phẩm có mẫu mã đẹp và đảm bảo chất lượng theo quy định.

Điều kiện hỗ trợ: Chương trình sẽ hỗ trợ số tiền trên với điều kiện bên các đơn vị phải hoàn thành thủ tục các chứng từ sau:

• Đơn đăng ký tham gia (theo mẫu đính kèm)
  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (sao y bản chính hoặc đóng dấu của đơn vị)
  • Hợp đồng kinh tế và thanh lý hợp đồng
  • Hóa đơn GTGT (50% giá trị thuê gian hàng thanh toán cho bên A, sao y bản chính)
  • Báo cáo tham gia hội chợ (theo mẫu)

Trân trọng kính mời Quý đơn vị và các doanh nghiệp quan tâm đăng ký tham gia.

Mọi thông tin liên hệ:

Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang

Địa chỉ: 02A Ngô Gia Tự, P. Mỹ Long, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang.

Điện thoại: (076) 3945006; 0942 143 980 (Tấn Thành)

Email: ng.tanthanh27@gmail.com

Website: http://atpic.angiang.gov.vn