Bạn đang ở: Xuất khẩu » Tin tức » Tin quốc tế » 2017 » Tháng 05 » Trung Quốc tăng hạn ngạch gạo nhập khẩu từ Campuchia
Trung Quốc tăng hạn ngạch gạo nhập khẩu từ Campuchia
Tin ngày :  19/05/2017
Thủ tướng Campuchia - ông Hun Sen cho biết, Trung Quốc đã đồng ý tăng hạn ngạch nhập khẩu gạo Campuchia lên 300.000 tấn vào năm 2018. Trung Quốc sẽ nâng cao khối lượng gạo Campuchia nhập khẩu từ mức 200.000 tấn/năm lên 300.000 tấn vào năm 2018.
Campuchia sẽ mở các trung tâm thương mại tại một số tỉnh của Trung Quốc để trưng bày một số sản phẩm xuất khẩu của Campuchia và cung cấp thông tin liên quan đến các cơ hội về du lịch và đầu tư.

Hiện có 100 công ty Trung Quốc đang tìm cách đầu tư vào khu kinh tế đặc biệt gần Sihanoukville, tượng trưng cho mối quan hệ kinh tế mạnh mẽ giữa 2 nước.

(Theo Phnompenh Post – N.Phuong)