Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Tin tức » Tin quốc tế » 2017 » Tháng 08 » Công ty xi măng Pacific nhập khẩu xi măng Việt Nam
Tin tức
Công ty xi măng Pacific nhập khẩu xi măng Việt Nam
Tin ngày :  02/08/2017
Công ty TNHH Pacific Cement sẽ nhập khẩu 25.000 tấn xi măng từ Việt Nam.
Giám đốc công ty Pacific Cement, ông Nouzab Fareed nhận định, xi măng được nhập khẩu có chất lượng giống như xi măng được sản xuất của công ty Pacific Cement.

Xi măng nhập khẩu có giá trị 5,8 triệu USD.

Nhu cầu xi măng tiếp tục cao hơn so với lượng xi măng do 02 nhà máy xi măng tại Lami cung cấp. Đây là kết quả của việc xây dựng trong nước gia tăng.

Công ty Pacific Cement và công ty TNHH Tengy Cement là các công ty sản xuất xi măng ở Fiji.

Theo ông Fareed, lượng xi măng được nhập khẩu sẽ thu hẹp khoảng cách lớn giữa cung và cầu. Chi phí nhập khẩu gần như bằng với giá bán của công ty, vì vậy công ty không thu được lợi nhuận từ việc này, nhưng công ty muốn đảm bảo rằng Chính phủ, các thị trường và các bên hài lòng.

Dự kiến ​​xi măng được nhập khẩu vào cuối tháng này trước khi lắp đặt Trục bánh răng mới cho nhà máy Pacific Cement. Nhà máy sẽ vẫn đóng cửa cho đến đầu tháng 9 để lắp đặt.

Ông Fareed cho biết, bộ phận chính của nhà máy đã sẵn sàng ở New Zealand và một khi được chuyển đến Fiji, nhà máy sẽ đóng cửa để lắp đặt. Sau khi việc lắp đặt hoàn tất, nhà máy sẽ đi vào hoạt động. Công ty cũng dự kiến ​​sẽ phục hồi lại thị trường xuất khẩu. Xuất khẩu xi măng đã dừng ít nhất 3 tháng. Công ty sẽ trở lại sản xuất 100% vào tháng 10 sau.

(Theo Fijisun – N.Phuong)

Tin khác
      1   2   3   4      
 
Đăng ký nhận bản tin
 
 
    Sự kiện mới
 
[ xem tiếp ]