Bạn đang ở: Xuất khẩu » Tin tức » Tin quốc tế » 2017 » Tháng 08 » Tập đoàn Siam City muốn mở rộng ở Việt Nam
Tập đoàn Siam City muốn mở rộng ở Việt Nam
Tin ngày :  09/08/2017
Theo Philippe Richart, Tổng giám đốc Tập đoàn Siam City Cement, Tập đoàn xi măng Siam City của Thái Lan muốn mở rộng đầu tư vào sản xuất và cung cấp vật liệu xây dựng và xử lý chất thải tại tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.
Tại buổi làm việc với UBND tỉnh Đồng Nai vào ngày 08/8/2017, ông Richart cho biết Tập đoàn này đã đầu tư vào nhà máy xi măng Holcim cũ tại huyện Nhơn Trạch và sẽ mở rộng nhà máy trong tương lai. Công ty cũng sẽ đầu tư vào một nhà máy vữa khô công nghiệp và một trạm trung chuyển cho vật liệu xây dựng ở Đồng Nai. Công ty cũng tập trung vào vấn đề xử lý chất thải và sẽ sử dụng các công nghệ mới nhất trong lĩnh vực này.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng đã đề cập đến một số dự án trọng điểm đang được triển khai ở địa phương như các dự án đường cao tốc chính và sân bay Long Thành sẽ được khởi công vào năm 2019. Dự kiến ​​nhu cầu xi măng sẽ gia tăng đáng kể trong nhờ vào những phát triển này.

(Theo Global Cement – N.Phuong)