Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Tin tức » Tin quốc tế » 2018 » Tháng 04 » Các kho dự trữ dầu cọ của Malaysia giảm do xuất khẩu tăng
Tin tức
Các kho dự trữ dầu cọ của Malaysia giảm do xuất khẩu tăng
Tin ngày :  07/04/2018
Lượng dầu tồn trong các kho dự trữ của Malaysia vào cuối tháng 3 dự kiến ​​sẽ tụt xuống mức thấp nhất trong vòng 5 tháng do xuất khẩu tăng vượt mức tăng trưởng sản xuất theo báo cáo khảo sát của Reuters.
Trữ lượng dầu của nhà sản xuất dầu cọ lớn thứ hai trên thế giới dự báo sẽ giảm trong tháng thứ 3 xuống còn 2,27 triệu tấn, giảm 8,6% so với tháng 2, theo ước tính từ các nhà trồng cọ, thương lái và nhà phân tích của Reuters.

Sự sụt giảm của kho dự trữ xuống mức thấp nhất kể từ tháng 10 có thể giúp tăng giá, tăng lên mức cao nhất trong một tháng.

Sự gia tăng xuất khẩu trong tháng 3 chủ yếu do nhu cầu mạnh từ Trung Quốc, Ấn Độ và Pakistan khi các thương gia vội vã xuất dầu cọ từ Malaysia trước khi khôi phục lại.

Xuất khẩu tháng 4 có thể tăng mạnh do Lễ hội Ramadan, bắt đầu vào giữa tháng 5 năm nay. Tháng ăn chay của Hồi giáo thường dẫn đến nhu cầu dầu cọ trong nấu ăn cao hơn ở những vùng dân cư Hồi giáo sinh sống.

(theo Commodity Online – TL, ITPC)

(https://www.commodityonline.com/commodity-news/malaysias-palm-oil-stockpiles-seen-down-on-export-surge/news-now/19961)

Tin khác
      1   2   3   4      
 
Đăng ký nhận bản tin
 
 
    Sự kiện mới
 
[ xem tiếp ]