Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Tin tức » Tin quốc tế » 2018 » Tháng 08 » Malaysia sẽ có đường bay trực tiếp đến Phú Quốc
Tin tức
Malaysia sẽ có đường bay trực tiếp đến Phú Quốc
Tin ngày :  15/08/2018
Hòn đảo lớn nhất ở Việt Nam sẽ sớm có thể dễ dàng tiếp cận đối với du khách Malaysia qua các chuyến bay thẳng mới của hãng AirAsia. Hãng hàng không giá rẻ này sẽ bay bốn chuyến một tuần giữa Kuala Lumpur và Phú Quốc, bắt đầu từ ngày 02/11.
Spencer Lee, Chủ tịch thương mại hãng AirAsia Malaysia cho biết AirAsia là hãng hàng không đầu tiên ra mắt các dịch vụ bay trực tiếp từ KL đến Phú Quốc. AirAsia hy vọng góp phần vào sự phát triển kinh tế và xã hội của Phú Quốc thông qua sức mạnh của việc kết nối. AirAsia mong muốn được làm việc với chính quyền địa phương để phát triển Phú Quốc thành một điểm du lịch đẳng cấp thế giới.

Hành khách của AirAsia có thể kết nối liền mạch với Phú Quốc qua Kuala Lumpur từ 20 thành phố của 10 quốc gia, gồm Trung Quốc, Ấn Độ, Úc, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Philippines, Thái Lan, Singapore và Malaysia.

Du khách từ bất kỳ quốc gia nào cũng có thể đến Phú Quốc và được miễn thị thực trong tối đa 30 ngày, làm cho Phú Quốc trở thành điểm đến dễ tiếp cận hơn.

Phú Quốc có bờ biển dài 150km. Ba khu vực chính là đảo Phú Quốc, Hòn Thơm và quần đảo An Thới.

Phú Quốc là một phần của tỉnh Kiên Giang được Unesco công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới năm 2006.

Phú Quốc đánh dấu đường bay độc đáo thứ 59 của AirAsia Malaysia và đường bay thứ 5 vào Việt Nam. Hãng cũng có đường bay đến 4 điểm đến khác tại Việt Nam từ Malaysia là thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội và Nha Trang.

(Theo Star2 – N.Phuong)

 

Tin khác
      1   2   3   4      
 
Đăng ký nhận bản tin
 
 
    Sự kiện mới
 
[ xem tiếp ]